Tình cũ Cường Đô la Hạ Vi bị chê “lột xác” kém xinh, giống hệt Phi Thanh Vân

Do muốn làm mới hình ảnh nên cô đã quyết định nhuộm tóc màu vàng neon cùng kiểu cắt mái bằng cá tính, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng trước đây. 

Do muốn làm mới hình ảnh nên cô đã quyết định nhuộm tóc màu vàng neon cùng kiểu cắt mái bằng cá tính, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng trước đây. 

Mới đây, "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi - tình cũ của doanh nhân Cường Đô la gây chú ý khi để kiểu tóc vàng hoe xuất hiện ở cả trong một sự kiện giải trí lẫn đời thường. Cùng với màu tóc nổi bật, Hạ Vi còn chuộng mốt trang điểm đậm. Hình ảnh "lột xác" của cô ngay lập tức bị so sánh với phong cách tóc, kiểu trang điểm một thời của đàn chị Phi Thanh Vân.

Tình cũ Cường Đô la Hạ Vi bị chê “lột xác” kém xinh, giống hệt Phi Thanh Vân 1

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi được so sánh với Phi Thanh Vân.

Tình cũ Cường Đô la Hạ Vi bị chê “lột xác” kém xinh, giống hệt Phi Thanh Vân 2

Hạ Vi được ví như "búp bê sống" bởi kiểu tóc mới. 

Không chỉ so sánh với Phi Thanh Vân, nhiều người còn nhận định kiểu tóc mới đã khiến Hạ Vi kém sang hơn trước đây rất nhiều. Trên trang cá nhân Instagram, rất đông người hâm mộ của nữ diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ, mong cô nên đổi kiểu tóc mới hoặc trở về hình ảnh cũ để giữ vững hình tượng “ngọc nữ” vốn có. 

Trước quá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, vào tối 16.7, Hạ Vi đã đăng tải hình ảnh mới nhất lên phần story của trang cá nhân Instagram. Theo đó, nữ diễn viên đã chuyển sang màu tóc đen thay cho kiểu tóc vàng rực gây tranh cãi.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-cu-cuong-do-la-ha-vi-bi-che-lot-xac-kem-xinh-giong-het-phi-thanh-van-011491009.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục