'Tình cũ' tiết lộ bất ngờ về 'cảnh nóng' của Hoàng Thùy Linh

"Tình cũ" Hồng Đăng đã có những chia sẻ thú vị xung quanh cảnh quay của Hoàng Thùy Linh.

Sau một thời gian dài, Hoàng Thùy Linh đã tái xuất trở lại và tham gia vai chính trong bộ phim "Mê Cung". Trong phim, Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục làm người tình của Hồng Đăng kể từ khi bộ phim "Nhật Ký Vàng Anh" dừng phát sóng.

Tuy vào vai yêu nhau nhưng trên phim không hề có cảnh nóng nào của cặp đôi này, “nóng nhất” chỉ có nụ hôn bất ngờ. Vì đây là bộ phim hình sự nên cảnh tình cảm diễn ra rất nhanh.

'Tình cũ' tiết lộ bất ngờ về 'cảnh nóng' của Hoàng Thùy Linh 1Hoàng Thùy Linh và người tình màn ảnh Hồng Đăng. Ảnh internet

Chia sẻ về người tình màn ảnh, Hồng Đăng cho biết, Hoàng Thùy Linh quay trở lại có sự e dè hơn trước kia. Thậm chí khi đóng cảnh hôn giọng ca gốc Hà Nội cũng bị run. Có thể thấy, iệc hơn chục năm mới đóng phim lại, cùng với những mặc cảm quá khứ đã khiến Hoàng Thùy Linh chưa thể diễn tốt được.

Sau khi được Hồng Đăng chia sẻ và động viên, Hoàng Thùy Linh đã lấy lại động lực và diễn tốt hơn. Rất may là sau đó cô đã hoà mình vào nhân vật.

Có mặt tại buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh xúc động rơi nước mắt khi nhớ lại quá khứ năm xưa và gửi lời cảm ơn khi khán giả đón nhận mình. Nữ diễn viên cũng cảm thấy nhiều sự đồng cảm từ số phận của nhân vật Lam Anh trong phim: "Lam Anh bị đẩy vào câu chuyện khó, buộc phải giải quyết nó để trở về với yên bình. Hoàn cảnh đó khá tương đồng với những điều tôi từng trải qua".

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-cu-tiet-lo-bat-ngo-ve-canh-nong-cua-hoang-thuy-linh-011516760.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục