Tình hình T-ara sau hơn 1 tuần tái xuất

Sau sự ra đi của Hwayoung, T-ara phải hứng chịu đủ loại "gạch đá" từ công chúng. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, 7 cô nàng vẫn quyết tâm tái xuất cùng ca khúc mới mang tên Sexy Love. Hãy cùng điểm lại những sự kiện trong vòng hơn một tuần kể từ thời điểm T-ara trở lại sàn đấu Kpop nhé.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, các phiên bản MV Sexy Love cùng MV Day And Night đã ghi dấu 2.000.000 lượt xem. Dù bị không ít cư dân mạng chấm điểm 0.5/5, Sexy Love vẫn hạ cánh ở những thứ hạng cao. Hiện tại, Sexy Love đang chiếm giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng Gom TV, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Bug và nằm trong Top 10 của những bảng xếp hạng chính ở Hàn Quốc.

Hình ảnh Tình hình T-ara sau hơn 1 tuần tái xuất số 1
Sự dũng cảm của T-ara khi quyết định trở lại không hề vô nghĩa, 7 cô nàng đã đạt được 
không ít thành tích cùng “Mirage” nói chung và “Sexy Love” nói riêng

Lượng bán album Mirage cũng đang rất ổn định. Ngày 10/9, lượng đặt mua trước với album này là 50.000 bản. Trong vòng 4 ngày, có thêm 4.798 album được tiêu thụ, giúp T-ara ghi dấu ở vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Hanteo.

Dù vậy, T-ara vẫn phải đương đầu với rất nhiều sóng gió. Trước hết phải kể đến vụ lùm xùm trình diễn cùng “tiểu T-ara”. Sau khi tiết lộ dự định thực hiện sân khấu trở lại cùng “T-ara phiên bản nhí”, 7 cô nàng một lần nữa phải "hứng đá" vì lý do vũ đạo Sexy Love không phù hợp với lứa tuổi của “tiểu T-ara”. Ngay cả khi Core Contents Media thay đổi kế hoạch thành “T-ara phiên bản nhí” chỉ biểu diễn mở màn, cư dân mạng vẫn không ngừng ném đá. Kết cuộc là sân khấu trở lại của T-ara diễn ra mà không có sự góp mặt đặc biệt nào.

Hình ảnh Tình hình T-ara sau hơn 1 tuần tái xuất số 2
Tuy nhiên, khó khăn vẫn tiếp tục tìm đến T-ara, điển hình là vụ lùm xùm trình diễn cùng 
“T-ara nhí”, hay “10 phút im lặng” tại “2012 World Conservation K-Pop Concert”

Tiếp đó, trong 2012 World Conservation K-Pop Concert, T-ara phải trình diễn trong sự ghẻ lạnh của khán giả. Thay cho những tiếng hò hét cổ vũ trước ki
a, đổi lại gần 10 phút đứng trên sân khấu của T-ara là sự im lặng từ phía những người tham dự. Trước những thắc mắc về chuyện liệu phản ứng lạnh nhạt của khán giả có phải là nguyên nhân khiến phần biểu diễn của T-ara bị cắt bớt hay không, Core Contents Media giải thích: “Do vấn đề thời gian chuyến bay mà chúng tôi chỉ thể hiện được 1 ca khúc thay vì 2 ca khúc như dự định ban đầu”.

Trước hàng loạt khó khăn T-ara phải đối mặt, nhiều người cho rằng tất cả sẽ cản bước tiến của nhóm. Tuy nhiên, sự việc lại không như vậy. Một đại diện trong ngành đánh giá: “Đây quả là một ví dụ điển hình cho chiến thuật marketing. Scandal của T-ara được nhắc đến ở khắp mọi nơi. Thậm chí những người trước đây không hề có khái niệm gì về T-ara giờ cũng biết đến tên nhóm. Và xuất phát từ sự tò mò, họ sẽ tìm nghe các ca khúc và đón xem MV của nhóm”.

Hình ảnh Tình hình T-ara sau hơn 1 tuần tái xuất số 3
Nhiều đại diện trong ngành âm nhạc cho rằng dù khó khăn nhưng giờ đây T-ara được 
nhắc đến ở khắp mọi nơi

Một đại diện khác nhận xét: “Online và offline là những câu chuyện hết sức khác nhau. Đông đảo những người phản ứng tiêu cực thích lướt web và đưa ra những phản hồi tồi tệ. Nhưng vẫn có rất nhiều người đón đợi ca khúc mới của T-ara. Được biết, không ít cư dân mạng thường đón nghe Top 50 hay Top 100 trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Do đó, T-ara nhiều khả năng vẫn tiếp tục bảo vệ được chỗ đứng của mình.

Thêm vào đó, phản ứng của người dùng internet không phản ánh 100% sự việc. Tính từ thời điểm vụ việc giữa T-araHwayoung xảy ra, mới hơn 1 tháng trôi qua và những phản ứng này là hoàn toàn dễ hiểu. Một thời gian sau, không loại trừ khả năng độ phủ sóng của Sexy Love sẽ rộng hơn.

Hình ảnh Tình hình T-ara sau hơn 1 tuần tái xuất số 4
Dù gặp vô số trở ngại với công chúng trong nước nhưng T-ara vẫn rất 
được lòng fan quốc tế

Ngoài ra, một điều không thể bỏ qua là sức hút của T-ara ở thị trường nước ngoài không hề suy giảm. 3.000 vé tham dự showcase của nhóm diễn ra tại Hong Kong vào ngày 18/9 tới đã được tẩu tán hết sạch. Đội ngũ tổ chức hiện đang cân nhắc việc tăng thêm 500 - 1.000 chỗ ngồi do nhu cầu khán giả tăng cao. 7.000 bản album đặc biệt châu Âu của T-ara dự tính phát hành vào ngày 25/9 đã nhận được 65.000 yêu cầu đặt mua trước từ hàng loạt quốc gia. 

Tất cả đều là những phản ứng hết sức tích cực, hứa hẹn một tương lai bớt khó khăn hơn so với thời điểm hiện tại của T-ara.
Nguồn : Kenh14.VN