Tình tiết bất ngờ trong nghi án mẹ sát hại con ruột và cháu

Chị S. vừa mới phải chịu 2 cái tang cha và chú, vì quá đau lòng nên chị bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã từng đưa chị S. đi chữa bệnh ở Lào Cai.

Chị S. vừa mới phải chịu 2 cái tang cha và chú, vì quá đau lòng nên chị bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã từng đưa chị S. đi chữa bệnh ở Lào Cai.

Ngày 20/7, một vụ án mạng đau lòng xảy ra tại tầng 16 của tòa nhà HH02-1C khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nghi can được xác định là Hoàng Thị S. (SN 1985,quê ở Hưng Yên) đã sát hại chính con đẻ và cháu ruột mình.

 Qua xác định ban đầu, cả hai bé bị siết cổ bằng dây thừng dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Oai  phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự, phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hà Nội) tiến hành điều tra vụ việc.

Nghi phạm S. được dẫn giải về trụ sở công an.

Được biết, đầu năm 2018, chị S. liên tiếp chịu hai cái tang cha và chú. Quá đau lòng nên sau đó người phụ nữ này rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã từng đưa chị S. đi chữa bệnh tại Lào Cai.

Thời gian gần đây, thấy bệnh của Sen thuyên giảm, nên chồng của Sen đã đón vợ cùng con trai xuống Hà Nội ở. Sáng 20/7, chồng chị S. đi làm, để vợ ở nhà chơi cùng con và cháu T. (con của chị chồng).

Khoảng 9h sáng, sau khi chồng đã đi làm, chị S. ở nhà lấy dây siết cổ con trai và cháu T. tử vong rồi dùng chính chiếc dây này siết cổ mình tự tử nhưng được bảo vệ của tòa nhà phát hiện và trình báo công an.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-tiet-bat-ngo-trong-nghi-an-me-sat-hai-con-ruot-va-chau-011491475.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục