Tình tiết bất ngờ vụ sát hại nữ sinh lớp 11 rồi tự sát chấn động Quảng Trị

Theo bà nội của nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng bà không hề biết đến mối quan hệ của cháu mình và nghi phạm.

Thông tin mới nhất trên báo Dân Việt Người lao động cho hay liên quan đến vụ án thanh niên sát hại nữ sinh lớp 11 và tự sát ở Quảng Trị, bà Bùi Thị L. (68 tuổi) - bà nội của nạn nhân cho hay trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng bà không hề biết rằng cháu mình và nghi phạm có mối quan hệ với nhau.

Trước đó thông tin cho biết, ngày 14/6, T.T.A.P đã tranh thủ dịp hè cùng em trai ra thăm ông bà nội ngụ tại thôn 6, xã Gio Hải.

Tình tiết bất ngờ vụ sát hại nữ sinh lớp 11 rồi tự sát chấn động Quảng Trị 1Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng gây chấn động Quảng Trị. Ảnh: Dân Việt

Đến khoảng 11h30 phút ngày 2/, P. cùng người em trong nhà đi ra ngõ thì bất ngờ bị Huỳnh Văn Tài (27 tuổi, trú La Gi, tỉnh Bình Thuận) dùng dao đâm 3 nhát vào ngực, tử vong tại chỗ. Sau đó, Tài đã dùng dao đâm vào ngực tự sát và tử vong ngay sau đó.

Tiến hành điều tra bước đầu, công an xác định đối tượng Tài có mặt tại Quảng Trị trước đó 4 ngày sau khi xảy ra án mạng.

Nguồn tin cho biết thêm, giữa Tài và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương nhưng bị gia đình ngăn cấm với lý do P. còn đang đi học.

Bà L. cũng chia sẻ cho biết từ hôm P. ra chơi, bà phát hiện cháu gái mình có những biểu hiện bất thường, lúc vui lúc buồn.

Khoảng 12h ngày 2/7, khi bà và chồng đang trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng khóc của cháu trai ở bên ngoài, cả hai vợ chồng bà chạy ra ngoài thì phát hiện cháu mình đã tử vong.

Lúc này, do đang giờ ngủ trưa nên hàng xóm đều ngủ hết, không ai nghe thấy để đến giúp. "Tôi cùng chồng chạy đến cứu cháu thì hắn liền nói: 'mày tránh ra, mày mà xông vào tao đâm chết luôn'...", bà L. kể.

Sau đó, vợ chồng bà ra đường hô hoán kêu cứu người đến hỗ trợ nhưng khi những người này vừa đến thì Tài đã dùng dao tự đâm vào người và tự tử.

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra trong điện thoại thì phát hiện trước đó, Tài có gửi tin nhắn cho P. với nội dung "Xin hẹn em ở kiếp sau”.

Ngày 3/7, thi thể của đôi nam nữ đã được gia đình đưa về Bình Thuận an táng theo phong tục tại địa phương.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-tiet-bat-ngo-vu-sat-hai-nu-sinh-lop-11-roi-tu-sat-chan-dong-quang-011524095.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục