Tình tiết bất ngờ vụ sư thầy bị tố quan hệ với nhiều phụ nữ

Liên quan vụ sư thầy bị tố quan hệ với nhiều phụ nữ, chị T khẳng định, hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô này mang thai.

Liên quan vụ sư thầy bị tố quan hệ với nhiều phụ nữ, chị T khẳng định, hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô này mang thai.

Trao đổi với PV Đất Việt ngày 22/8, ông Nguyễn Văn Tài - Chủ tịch UBND phường Hương Sơ (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, phường Hương Sơ đã làm việc với ban quản trị của chùa X.Q (phường Hương Sơ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Ông Tài khẳng định, cơ quan công an đang làm việc với sư thầy T.P.T - giám tự chùa X.Q, người bị tố có quan hệ với nhiều phụ nữ và làm việc trực tiếp với bà con tố cáo.

Ông Tài cho biết thêm, ngoài cơ quan công an, các cơ quan nhà nước liên quan đến tôn giáo cũng đã và đang vào cuộc làm việc với sư T và người tố cáo nhà sư này. Hiện chính quyền phường đang chờ các cơ quan nói trên có kết luận chính thức về vụ việc để có những bước đi cụ thể.

 

Được biết, cách đây 2 tháng chị chị H.T.T.V (SN 1968, trú phường An Hòa, TP.Huế)- người đứng đơn “tố” sư T có “quan hệ” trai gái với chị này và nhiều phụ nữ khác - có gửi đơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng một số cơ quan “tố” sư T có nhiều việc làm sai trái. Theo đơn của chị V được 3 nhân chứng ký xác nhận, năm 2009 chị này được một sư cô giới thiệu về chùa X.Q gieo duyên góp phước. Sau đó, chị V phát tâm cúng dường hơn 2,5 tỷ đồng để làm các công trình cho chùa.

Chị V cho hay, sau một thời gian chị đến tu tập ở chùa, sư thầy T nảy sinh tình cảm với chị. Có lần sư T nhắn tin vào điện thoại của chị V lúc 4h sáng, chồng chị V phát hiện nên đến chùa gây rối. Từ đó chị V thường xuyên bị chồng đánh đập, chửi rủa. Một thời gian sau, vì mê muội nghe theo lời sư T nên chị V ly hôn với chồng.

Theo chị V, sau khi ly hôn, chị sống với sư T như vợ chồng. Sư này thường chở chị V đến nhà nghỉ để ân ái, nhiều lần hai người “hành sự” ngay trong chùa. Khi chị V có thai với sư T thì nhà sư này khuyên chị phá bỏ thai nhi. Ngoài ra, sư T còn bị chị V “tố” có quan hệ trai gái với nhiều phụ nữ khác và hay chửi rủa những người đến chùa tu tập.

Theo chị Th, hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô giáo này mang thai. Vì bức xúc trước sự việc này nên bản thân chị Th đã làm ầm ĩ tại chùa trước sự có mặt của nhiều phật tử.

Trong khi đó, trả lời báo chí, sư thầy T.P.T thừa nhận chị V từng có thời gian dài tu tập tại chùa. Về chuyện tình cảm trai gái giữa hai người, sư T nói với phóng viên tờ Dân Việt rằng, trong quá trình tu tập ở chùa, chị V có nảy sinh tình cảm với nhà sư này nhưng ông vẫn giữ tâm không dao động.

Trao đổi thêm về một số nội dung trong đơn tố cáo của chị V, sư T nói với nguồn trên, chị V đã phát tâm cúng dường cho nhà chùa, nhưng sự đóng góp của chị V không đến con số hơn 2,5 tỷ đồng như chị này nêu trong đơn.

Sư T cũng thừa nhận sự việc chồng chị V có đến chùa gây rối trước sự chứng kiến của nhiều người đang có mặt ở chùa. Theo sư T, sự việc này xuất phát từ việc chồng chị V không thấy chị này mở hàng ở chợ nên tức giận tìm đến chùa gây sự.

Theo hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, vụ việc đã gây ảnh hưởng đến Phật giáo, nhưng do chùa X.Q là chùa làng nên thẩm quyền xử lý thuộc về làng, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chỉ nắm quyền giám hộ chùa này.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-tiet-bat-ngo-vu-su-thay-bi-to-quan-he-voi-nhieu-phu-nu-011494786.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục