Tình tiết bí ẩn trong vụ tự sát của nữ ca sĩ Sulli

Một blogger Trung đã chỉ ra nghi vấn về việc Sulli tự sát khiến không ít người đặt nghi vấn về sự việc.

Sự việc Sulli tự sát đã khiến showbiz Hàn cũng như cộng đồng mạng Châu Á chấn động.

Trước sự ra đi của Sulli, mới đây một đoạn clip của cô livestream cách đó không lâu đã được một blogger xứ Trung khơi gợi lại. ​

Theo đó, trong đoạn video livestream của Sulli cho thấy lúc đầu cô rất vui vẻ trò chuyện cùng mọi người. Cũng từ đó Sulli đã thay đổi sắc thái trên gương mặt mình. Từ một người vui vẻ trở nên hoảng hốt, lo sợ và thường xuyên hướng ánh nhìn về phía người nào đó và sợ hãi.

Tình tiết bí ẩn trong vụ tự sát của nữ ca sĩ Sulli 1

Hình ảnh Sulli ôm đầu vật vã trong livestream của mình. Ảnh chụp màn hình.

Kể từ sau 40s cảm giác của Sulli cười không nổi, mặc dù người bên cạnh nhắc nhở nên cô ấy mới cười miễn cưỡng. Kiểu cười này rõ ràng thấy được cô ấy rất bất an. Đến đoạn cuối khi Sulli bất ngờ ôm đầu, người bên cạnh vỗ về sau đó ra hiệu tắt livestream.

Dựa trên điều bất thường trong đoạn livestream của Sulli, blogger Trung đã đặt ra câu hỏi về việc mọi người đều chỉ nghĩ Sulli tự tử vì áp lực từ cộng đồng mạng và dư luận hay bị áp lực từ những mối quan hệ bên cạnh cô ấy và cũng chính những mối quan hệ bên cạnh đã làm Sulli ấy tổn thương.

Tình tiết bí ẩn trong vụ tự sát của nữ ca sĩ Sulli 2

Dòng bình luận của đông đảo dân tình. Ảnh: Facebook

Qua đó, cộng đồng mạng đang đặt nghi vấn nguyên nhân thật sự dẫn đến tự tử có phải vì những mối quan hệ bên cạnh hay không?

Có thể thấy, trong đoạn clip dài gần 4 phút, Sulli đã sợ hãi và hoảng loạn trước tình huống bất ngờ của một fan cuồng tấn công.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục