Tình tiết mới trong vụ hoa hậu Diệu Hân bị tố cướp chồng

Chia sẻ với phóng viên, bà T. - chủ nhà của Diệu Hân cho hay, từng bị một số đối tượng giang hồ lạ mặt tìm tới nhà hăm dọa.

Chia sẻ với phóng viên, bà T. - chủ nhà của Diệu Hân cho hay, từng bị một số đối tượng giang hồ lạ mặt tìm tới nhà hăm dọa.

Liên quan tới vụ lùm xùm của hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, trưa 13/6, bà P.T.M.T. (ngụ TP.HCM) tiếp tục cung cấp một số hình ảnh, băng ghi âm, video cho rằng Diệu Hân đang vu khống mình một số chuyện. Đồng thời, bà T. cũng cho hay, từng bị một số đối tượng giang hồ lạ mặt tìm tới nhà hăm dọa.

Theo lời trình bày của bà T. (chủ nhà nơi hoa hậu Diệu Hân thuê), vào chiều tối chủ nhật ngày 25/1/2015, nhà bà T. bị cúp nước. Lúc này, bà T. và người giúp việc đi xuống trả thùng nước nhà hàng xóm kế bên, thì vô tình gặp được bốn người khách nam, bước chân vào cửa hàng gây lộn với Diệu Hân.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, trước đó Diệu Hân từng có mâu thuẫn với nhóm người này, vì từng cho nhân viên tới bẻ tay vợ của một khách hàng, với lý do cô ta đến đổi sửa đồ, nhưng Diệu Hân không đồng ý đổi, sửa lại.

Tình tiết mới trong vụ hoa hậu Diệu Hân bị tố cướp chồng 1

Ảnh cắt từ camera cho rằng Diệu Hân đang gây lộn với bà chủ nhà.

Bà T. cho biết: “Hôm đó tôi đi xuống nhà, nhưng tình cờ thấy một người đàn ông bước tới cửa hàng kể lại sự tình của mình. Người đàn ông đó nói rằng, trước đó không lâu vợ ông ta có tới đây sửa đổi đồ, nhưng Diệu Hân không chịu. Ngược lại, còn cho người ra bẻ tay vợ của người đàn ông này ngay tại shop cửa hàng vào ngày hôm đó, sự việc này đã được đưa lên công an phường giải quyết”.

Sau khi nghe thấy người đàn ông kia kể lại toàn bộ sự việc, bà T. liền quay sang nói chuyện với Diệu Hân: “Lúc nãy, sao con đòi lấy búa đập đầu người giúp việc của cô là sao. Hơn nữa, còn đòi xé hợp đồng thuê nhà, và chửi thề là như thế nào”.

Sau khi nghe người đàn ông trên kể lại toàn bộ sự tình, bà T. có nói: “Tôi ở đây cũng từng bị nó (chỉ Diệu Hân) vu khống cạy tủ, nhưng sau một hồi nói chuyện thì nó cũng đứng ra xin lỗi rồi, thôi anh thông cảm bỏ qua cho nó đi”.

Tình tiết mới trong vụ hoa hậu Diệu Hân bị tố cướp chồng 2

Một số người lạ mặt cùng Diệu Hân có mặt tại cửa hàng shop thời trang

Cũng theo bà T., sau khi người đàn ông trên ra về, lúc này Diệu Hân liền gọi một nhóm người lạ mặt tới để gây sự. Lúc này bà T. đang ở trên nhà sửa nước, thì bọn chúng tới đập cửa. Thấy vậy, bà T. và cô giúp việc đi xuống , hỏi nhóm người bên ngoài là có chuyện gì không? Vừa nói xong, thì nhóm người trên bước vào, gây sự và chửi bới.

Bà T. cho rằng: “Đây là toàn bộ là những sự việc mà Diệu Hân đã có tính toán từ trước, như đòi gắn camera ban đêm, đồng thời muốn yêu cầu đòi hủy hợp đồng và muốn bồi thường chi phí sửa sang cửa hàng là hơn 2 tỉ đồng. Đây chính là một trong những âm mưu của Diệu Hân, nhằm gây rắc rối cho gia đình chúng tôi”.

Nguyễn Vượng 

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục