Tình tiết mới từ lời khai em trai nghi phạm giết người dã man

Sau khi giết người, Tuấn biết tội tác của mình khó tha thứ nên uống thuốc độc tự tử nhưng không chết.

 

 

Sau khi giết người, Tuấn biết tội tác của mình khó tha thứ nên uống thuốc độc tự tử nhưng không chết.

Theo lời khai ban đầu Tuấn thừa nhận đã giết chị Bùi Thị Hạnh (41 tuổi) vào chiều 28/9. Nguyên nhân do buổi chiều ngày 28/9 Tuấn và Hạnh cãi nhau khi dùng ma túy đá. Cơn giận lên đỉnh điểm, người đàn ông này khóa trái cửa lấy cây gậy đập chị Hạnh bất tỉnh, hắn tiếp tục dùng dây siết cổ cho đến khi nạn nhân tắt thở. Đến ngày 30/9 thi thể nạn nhân phân hủy bốc mùi thì Tuấn chia làm 3 rồi bỏ vào bao.

Chờ đến khoảng 3h sáng ngày 1/10 Tuấn chở hai bao tải đựng xác đến vứt trên vỉa hè đường Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1). Riêng phần đầu, Tuấn đem đến khu đất trống cỏ mọc um tùm dưới chân cầu Lò Gốm, phường 10, quận 6 để chôn giấu.

Tình tiết mới từ lời khai em trai nghi phạm giết người dã man 5

Hung thủ tại cơ quan công an.

Cũng liên quan đến vụ việc này cơ quan công an đã lấy lời khai anh Đặng Văn Thành (SN 1977, ngụ tại số nhà 35/107B, Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1). Được biết, anh Thành là em trai và sống cùng nhà với nghi can Tuấn.

Cả 2 anh em Tuấn đều chạy xe ôm kiếm sống, còn Hạnh ở nhà hành nghề cho vay nặng lãi. Thời gian chạy xe ôm khác nhau, nên mỗi khi Thành đi làm thì Tuấn và chị Hạnh ở nhà cùng nhau hít ma túy đá.

Khi điều tra viên hỏi lý do vì sao giết chị Hạnh dã man như vậy, thì người đàn ông này trả lời là do mâu thuẫn, hiểu nhầm. Hung thủ đã nhiều lần xin lỗi nạn nhân mà không được tha thứ, nhất là khi người phụ nữ này tính thuê xã hội đen đến "xử" mình nên Tuấn nảy ra ý định giết Hạnh.

Tuấn khai, vào khoảng 15h ngày 28/9, khi Thành đi chạy xe ôm thì mình ở nhà rủ Hạnh "đập đá" và được người phụ nữ này đồng ý. Trong lúc cùng hít ma túy, Tuấn tiếp tục năn nỉ Hạnh bỏ qua chuyện hiểu nhầm nhưng người phụ nữ này cương quyết từ chối nên 2 người cãi nhau.

Quá nóng giận, Tuấn dùng khúc cây đập nhiều nhát vào đầu Hạnh đến khi nạn nhân gục xuống nhà. Thấy em dâu chưa chết, anh ta tiếp tục bóp cổ cho đến khi chị Hạnh bất động.

Khi biết nạn nhân đã tắt thở, Tuấn khóa cửa lại rồi bỏ đi và gọi điện nói Thành không được về nhà. Do 2 anh em đang giận nhau nên Thành nghe theo và bỏ đi nơi khác.

Đến 30/9, đoán thi thể Hạnh đã phân hủy nên Tuấn đến chợ Cầu Ông Lãnh mua 2 bao tải. Khoảng 2h sáng hôm sau, hung thủ kéo xác vào nhà tắm cắt ra rồi cho vào bao, riêng phần đầu để lại.

Người đàn ông 44 tuổi lấy xe gắn máy chở 2 bao tải ra đường Võ Văn Kiệt phi tang. Sau đó kẻ giết người quay về nhà mang phần đầu của nạn nhân đem chôn tại một chùm cây gần cầu Lò Gốm (quận 6).

Khi về nhà nghĩ tội ác của mình khó có thể dung thứ, Tuấn uống thuốc độc tự tử nhưng không chết. Lúc tỉnh dậy, anh ta tiếp tục dùng dao cứa cổ tay mình, sau đó bị công an bắt giữ.

"Đây chỉ là lời khai ban đầu của hung thủ, chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra để làm rõ động cơ gây án thật sự trong thời gian gần nhất", một cán bộ Đội trọng án cho biết.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục