Tình tin đồn đại gia của Lý Nhã Kỳ đeo 2 nhẫn kim cương 10 tỷ lấp lánh

Tình tin đồn đại gia của Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee gây chú ý khi đeo 2 nhẫn kim cương 10 tỷ đồng đi hát đám cưới.

Cuối tuần vừa qua, Nathan Lee gây chú ý khi tham gia hát tại một đám cưới. Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ anh cảm thấy bản thân không phù hợp nên không bao giờ nhận đi hát tại đám cưới. Tuy nhiên, vì đây là đám cưới của một người em thân thiết trong nghề nên tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ quyết định phá lệ.

Tình tin đồn đại gia của Lý Nhã Kỳ đeo 2 nhẫn kim cương 10 tỷ lấp lánh 1

Đáng chú ý, khi xuất hiện trên sân khấu, người hâm mộ lập tức soi ra 2 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay của Nathan Lee. Được biết, 2 chiếc nhẫn này đến từ một thương hiệu trang sức nổi tiếng với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Tình tin đồn đại gia của Lý Nhã Kỳ đeo 2 nhẫn kim cương 10 tỷ lấp lánh 22 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay của Nathan Lee

Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ giàu có thuộc hàng nhất nhì trong giới showbiz. Không chỉ thành công trong hoạt động nghệ thuật, anh còn có tài năng kinh doanh. Bởi vậy, Nathan Lee sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng, bất động sản xa hoa trong nước và quốc tế.

Tình tin đồn đại gia của Lý Nhã Kỳ đeo 2 nhẫn kim cương 10 tỷ lấp lánh 3

Nathan Lee và Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong showbiz. Cả hai nhiều lần chụp ảnh tình tứ bên cạnh nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tinh-tin-don-dai-gia-cua-ly-nha-ky-deo-2-nhan-kim-cuong-10-ty-lap-lanh-011550805.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục