Tổ Quốc - Các bài viết về Tổ Quốc, tin tức Tổ Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tổ Quốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tổ Quốc và chia sẻ thông tin Tổ Quốc trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Tổ Quốc

Nhiều gia đình xếp hàng xin nhận nuôi bé gái 2 tháng tuổi xinh như thiên thần ở Hà Nam Nhiều gia đình xếp hàng xin nhận nuôi bé gái 2 tháng tuổi xinh như thiên thần ở Hà Nam Hàng chục hộ gia đình đã trực tiếp tới xã xã Mỹ Thọ (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) bày tỏ nguyện vọng được nhận nuôi cháu bé bị bỏ rơi 2 tháng tuổi xinh thiên thần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lời khai của kẻ dùng súng giả cướp 40 triệu ở cửa hàng Viettel trong 27 giây Lời khai của kẻ dùng súng giả cướp 40 triệu ở cửa hàng Viettel trong 27 giây Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quỳnh khai nhận, do thiếu tiền chơi game và tiêu xài, thanh niên này chuẩn bị hung khí là vật giống súng và mìn để đi cướp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bé gái 2 tháng tuổi xinh như thiên thần bị bỏ rơi kèm lá thư: Bé gái 2 tháng tuổi xinh như thiên thần bị bỏ rơi kèm lá thư: "Tôi để lại cháu ở đường, ai nhặt được thì nuôi" Người dân phát hiện chiếc giỏ bên đường, bên trong là bé gái xinh như thiên thần cùng bức thư nhờ nuôi hộ do người thân bé để lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Tổ Quốc

ĐBQH đề nghị xây dựng Luật phòng, chống phản bội Tổ quốc để thể hiện ĐBQH đề nghị xây dựng Luật phòng, chống phản bội Tổ quốc để thể hiện "lòng yêu nước" ĐB Cảnh đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm xây dựng Luật phòng, chống phản bội Tổ quốc để "giúp các cá nhân thể hiện lòng yêu nước và tham gia bảo vệ, xây dựng Tổ quốc".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016 Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016 Phải nói rằng trong năm 2016, từ mỗi thành tựu kinh tế - xã hội; mỗi sự kiện, việc làm góp phần cải thiện môi trường sinh sống và sự phát triển của nhân dân; mỗi điều tốt được nâng niu; mỗi con người bất hạnh, cơ nhỡ được cưu mang, giúp đỡ, tới nỗ lực của mỗi địa phương, ngành nghề trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc,… và mỗi cái xấu, mỗi hiện tượng tiêu cực bị phê phán, loại bỏ đều có vai trò của báo chí. Tuy nhiên, báo chí cũng còn tồn tại một số hiện tượng cần sớm khắc phục để ngày càng lành mạnh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Học sinh Hà Nội xếp 10.000 chậu lúa non tạo hình bản đồ Tổ quốc Học sinh Hà Nội xếp 10.000 chậu lúa non tạo hình bản đồ Tổ quốc Để hưởng ứng Tết trồng cây năm 2016, trường quốc tế liên cấp Việt-Úc Hà Nội  đã hưởng ứng bằng việc xếp 10.000 chậu lúa non tạo hình bản đồ Tổ quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cam go cuộc chiến chống tội phạm ma túy tại dải đất biên cương Cam go cuộc chiến chống tội phạm ma túy tại dải đất biên cương Muốn giải quyết vấn đề ma túy trong nội địa, không còn cách nào khác là phải ngăn chặn ngay nguồn ma túy từ bên kia biên giới thẩm lậu vào đất nước ta.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 1 triệu sĩ tử đang làm bài thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 Gần 1 triệu sĩ tử đang làm bài thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 (Tinmoi.vn) Sáng nay, hơn 910.000 thí sinh chính thức thi tốt nghiệp THPT 2014 với môn thi đầu tiên Ngữ Văn. Dù có nhiều đổi mới ở kỳ thi này nhưng các thí sinh đều khá phấn chấn, tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giới hạn đề thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 Giới hạn đề thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 (Tinmoi.vn) “Ở dạng đề gắn liền với các vấn đề mang tính thời sự, thí sinh nên ôn kỹ các tác phẩm như Đất nước của Nguyễn Đình Thi và Nguyễn Khoa Điềm, Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi, Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành… ", một giáo viên lưu ý thí sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

900 sinh viên xếp chữ 900 sinh viên xếp chữ "Tự hào biển đảo Việt Nam" 900 sinh viên ưu tú đã dàn hình xếp chữ "Tự hào biển đảo Việt Nam" thể hiện lòng yêu nước, tình yêu biển đảo của thế hệ trẻ Việt Nam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

20h, 28/9: THTT Đại nhạc hội “Việt Nam quê hương tôi” 20h, 28/9: THTT Đại nhạc hội “Việt Nam quê hương tôi” Đêm đại nhạc hội “Việt Nam quê hương tôi” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h, hôm nay (28/9) trên kênh VTV2 và VTV4 của Đài THVN.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Như Tuyển- GĐ Công ty thương mại Anh Luân: “Chiến lược kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng” Ông Nguyễn Như Tuyển- GĐ Công ty thương mại Anh Luân: “Chiến lược kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng” Là một doanh nhân, nhưng anh Nguyễn Như Tuyển- người sáng lập Công ty thương mại Anh Luân còn có một trăn trở khác: Đó là làm thế nào để luôn là người bạn đồng hành với những cảnh đời nghèo khó cùng nhiều số phận kém may mắn trong xã hội …

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khai mạc Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai Khai mạc Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai Sáng 27/9, tại TP Hồ Chí Minh, Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai đã chính thức khai mạc. Hội nghị do Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao và TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguồn lực kiều bào chưa được khai thác tốt Nguồn lực kiều bào chưa được khai thác tốt Cộng đồng người Việt sống ở nước ngoài là nguồn lực to lớn nhưng do chính sách đãi ngộ chưa thỏa đáng nên Việt Nam chưa khai thác tốt tiềm năng của kho báu này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài lần 2 Hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài lần 2 Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ 2 với chủ đề “Tầm nhìn đến năm 2020 - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hội nhập và phát triển cùng đất nước” do Bộ Ngoại giao tổ chức đã khai mạc sáng 27/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người thương binh già và hành trình “săn” huy chương Bạc Para Games Người thương binh già và hành trình “săn” huy chương Bạc Para Games Nghe tin đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Hà Nội, ông Phiến lặn lội đi đăng ký và đã giành được một tấm huy chương Bạc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Công Thương chuẩn bị một số nội dung cho kỳ họp thứ 4 của Quốc hội Bộ Công Thương chuẩn bị một số nội dung cho kỳ họp thứ 4 của Quốc hội Nhằm báo cáo Quốc hội những công việc ngành Công Thương đã triển khai sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII, ngày 26/9, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã có buổi làm việc với tổ Quốc hội của Bộ Công Thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tặng thuyền cứu hộ cho người dân miền Trung Tặng thuyền cứu hộ cho người dân miền Trung Hưởng ứng chương trình hoạt động năm 2012 của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung về việc thành lập các đội xung kích cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ thiết bị cho 7 tỉnh miền Trung

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đêm nhạc từ thiện “Vòng tay mẹ" - Sức mạnh của lòng nhân ái Đêm nhạc từ thiện “Vòng tay mẹ" - Sức mạnh của lòng nhân ái Đêm nhạc đã gây quỹ được 40 triệu đồng từ những nhà hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc với mong muốn giúp đỡ những trẻ em bị bệnh đang phải điều trị ở bệnh viện Nhi Trung ương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chương trình đặc sắc trên VTV1 ngày 27/9 Những chương trình đặc sắc trên VTV1 ngày 27/9 VTV.Vn xin giới thiệu đến quý vị các chương trình đặc sắc trên kênh VTV1 ngày 27/9 với nhiều điểm nhấn sau đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quốc phòng, an ninh là nhiệm vụ trọng yếu Quốc phòng, an ninh là nhiệm vụ trọng yếu Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội (QH) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (25.9.1992 - 25.9.2012) vào ngày 26-9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VnMedia được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ VnMedia được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tặng Bằng khen cho 46 tập thể và 89 cá nhân thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mùi cỏ cháy đại diện điện ảnh Việt tham dự Oscar 2013 Mùi cỏ cháy đại diện điện ảnh Việt tham dự Oscar 2013 Bộ phim về trận đánh lịch sử ở thành cổ Quảng Trị mùa hè năm 1972 của đạo diễn Hữu Mười đã được lựa chọn trở thành đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự Oscar 2013 ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khánh Ly hát ở quê nhà Khánh Ly hát ở quê nhà Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch) vừa ký quyết định cấp phép cho hai ca sĩ Khánh Ly và Bằng Kiều về nước biểu diễn từ nay đến hết tháng 12-2012.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Mùi cỏ cháy” đại diện điện ảnh Việt tham dự Oscar 2013 “Mùi cỏ cháy” đại diện điện ảnh Việt tham dự Oscar 2013 Bộ phim về trận đánh lịch sử ở thành cổ Quảng Trị mùa hè năm 1972 của đạo diễn Hữu Mười đã được lựa chọn trở thành đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự Oscar 2013 ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5