Tỏ tình bất thành, gã trai kéo giang hồ đến truy sát

Khi tỏ tình, Hiến bị Điệp từ chối bởi cô đã có người yêu. Hắn cay cú cùng nhóm côn đồ hung hăng chém trọng thương bố và chú của “người trong mộng”.

Khi tỏ tình, Hiến bị Điệp từ chối bởi cô đã có người yêu. Hắn cay cú cùng nhóm côn đồ hung hăng chém trọng thương bố và chú của “người trong mộng”.

Ngày 30/6, tin tức từ ban đầu từ cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, trên địa bàn quận vừa xảy ra một vụ truy sát gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo tin tức ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 29/6, tại số nhà 34, khu phố 4, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM. Hai kẻ cầm đầu nhóm côn đồ được xác định là Bùi Văn Hiến (23 tuổi) và Nguyễn Tiến Thuận (21 tuổi), cả hai cùng ngụ phường Tam Phú.

Tuy nhiên, theo nguồn tin nhanh cơ quan CSĐT, khi gây án còn có rất nhiều đối tượng thuộc thành phần bất hảo, côn đồ được Hiến và Thuận thuê đến. Hai nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thủ Đức là ông Nguyễn Huy Hoàng (51 tuổi) bố chị Điệp, và anh Nguyễn Huy Hưng (38 tuổi), em trai ông Hoàng.

Tỏ tình bất thành, gã trai kéo giang hồ đến truy sát 1

Anh Hưng với những vết thương trên người

.

Bà Nguyễn Thị Xuân Hương (50 tuổi), vợ nạn nhân Hoàng, còn nguyên vẻ sợ hãi kể lại sự việc: “Hôm qua là ngày sinh nhật tròn hai tuổi của cháu ngoại tôi. Tiệc sinh nhật được tổ chức ở nhà hàng, cách nhà chúng tôi không xa. Tiệc tan, mấy cháu nhỏ về trước, tôi với chồng, chú Hưng và mấy người nữa vẫn còn nán lại trò chuyện.

Một lúc sau, chúng tôi nhận được điện thoại báo ở nhà có rất nhiều người hung hăng cầm dao, gậy đòi nói chuyện với Quốc - bạn trai của con gái tôi. Một trong số đám côn đồ đó có Hiến, vì hắn thỉnh thoảng lởn vởn ngoài cửa tìm gặp Điệp - con gái tôi”.

Đám cháu của Điệp bảo anh Quốc không có ở đây nhưng Hiến và tên côn đồ khác không tin, lớn tiếng thị uy khiến đám trẻ khiếp sợ, đứa nhỏ khiếp sợ, buộc phải cầu cứu người thân.

Sau khi nhận tin báo, ông Hoàng cùng em trai lập tức chạy về xem xét tình hình. Hai người vừa chạy xe về đến cổng thì Hiến và đồng bọn đã ùa ra bao vây và lớn tiếng hỏi thăm về Quốc. Mặc dù đã khẳng định Quốc không có ở đây nhưng Hiến và đồng bọn vẫn không tin, lời qua tiếng lại làm ồn ào vang cả xóm.

Thấy đám đông càng lúc càng hung hãn và nhốn nháo, ông Hoàng đánh tiếng mời họ đi nơi khác. Nghĩ bố Điệp bao che cho Quốc, Hiến và đồng bọn lao vào “ăn thua” với ông Hoàng. Bị tấn công bất ngờ, ông Hoàng ngã xuống đất. Thấy anh trai bị tấn công, Hưng – em trai ông Hoàng lập tức nhảy vào can ngăn, nhân lúc này ông Hoàng lết được vào nhà. Không truy kích được ông Hoàng, cả đám Hiến, Thuận cùng đồng bọn chuyển qua tấn công anh Hưng.

Thấy nhà ông Hoàng náo loạn, hàng xóm chạy sang can thiệp, truy bắt nhóm côn đồ hung hăng và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thủ Đức. Sau đó, Công an phường Tam Phú, Công an quận Thủ Đức đã có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng, củng cố hồ sơ sự việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan để hoàn tất hồ sơ sự việc.

M.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục