"Tỏ tình" rồi quyết rình lúc vắng người giở "trò bẩn" với bé gái

Biết cháu M. (SN 2002) ở nhà một mình, lợi dụng lòng non dại của cháu, Nguyễn Văn Thanh (SN 1975, ngụ xã Hiếu Nghĩa- Vũng Liêm) nảy sinh dục vọng.

 

 

Biết cháu M. (SN 2002) ở nhà một mình, lợi dụng lòng non dại của cháu, Nguyễn Văn Thanh (SN 1975, ngụ xã Hiếu Nghĩa- Vũng Liêm) nảy sinh dục vọng.


Theo cáo trạng, ngày 23/11/2013, Thanh cùng với Nguyễn Văn Toàn được thuê dùng xe ba gác vận chuyển vật liệu xây dựng vào nhà ông Võ Thanh Mận cùng ở xã Hiếu Nghĩa. Lúc này, nhà ông Mận có em Võ Thanh Đạt (con ruột ông Mận) và cháu M. (11 tuổi, cháu ông Mận).

Đạt bảo M. làm nước cho Thanh và Toàn uống, rồi sang nhà kế bên chơi. Toàn uống nước xong thì làm việc tiếp, còn Thanh ở lại “tỏ tình” với cháu M. Không dừng lại, Thanh còn giở trò đồi bại và cháu M. cố vùng vẫy nhưng không thoát được. May mắn là ngay thời điểm ấy Toàn cũng vừa đẩy xe vật liệu xây dựng vào. Sợ bị phát hiện, Thanh buông cháu M. và bỏ đi. Cháu M. nhờ đó thoát thân.

Thế nhưng Thanh vẫn không từ bỏ ý định. Thấy Toàn đẩy xe đi, Thanh lại lẻn vào nhà ông Mận tìm M. Quá hoảng sợ, M. chạy vào nhà tắm trốn nhưng bị Thanh phát hiện, kéo ra ngoài tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Lần này, cũng nhờ Toàn đẩy xe vật liệu vào, Thanh mới buông cháu M. Khi cháu M. bỏ chạy qua nhà người dì ở kế bên kể lại sự việc thì Thanh chối cãi. Người nhà cháu M. đã trình báo vụ việc đến Công an xã Hiếu Nghĩa.

Qua điều tra, xác định đây là vụ án nghiêm trọng vượt thẩm quyền nên công an xã đã trình báo Công an huyện Vũng Liêm điều tra xử lý hình sự. Tại cơ quan điều tra, Thanh mới đầu quanh co chối tội cho rằng mình bị oan. Tuy nhiên qua đấu tranh, cuối cùng tên Thanh cũng thừa nhận hành vi đồi bại với cháu M. Công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Thanh để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo gia đình cháu M., khi sự việc xảy ra, cháu bị khủng hoảng tinh thần, luôn tỏ ra sợ sệt trước người lạ, không nhận diện được bạn bè, học hành giảm sút, cách nói chuyện cũng như hành vi có dấu hiệu khác thường… Ngoài ra, lúc Thanh giở trò đồi bại, lôi kéo làm cháu bị té chấn thương ở đầu gối và đau nửa bên đầu, gia đình phải đưa em đến bệnh viện điều trị…

Vừa qua, TAND huyện Vũng Liêm đưa vụ án trên ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Thanh 3 năm tù, tội “Dâm ô với trẻ em”.

Nguyễn Văn Thanh có vợ và 1 con, gia đình thuộc diện nghèo, sống bằng nghề làm thuê. Sau khi vụ án xảy ra, Thanh có biểu hiện tâm thần nên cơ quan điều tra đã tiến hành đưa đi giám định pháp y tâm thần và có kết luận Thanh có dấu hiệu chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Thanh vẫn có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, nhưng đây được xem là tình tiết giảm nhẹ.

Theo Báo Vĩnh Long

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục