Toàn cảnh trụ sở hình đĩa bay khổng lồ của Apple nhìn từ drone

Thước phim được quay bằng drone từ tác giả Duncan Sinefield đã cho chúng ta thấy những công đoạn hoàn thiện mà Apple đã tiến hành tại trụ sở hình đĩa bay của mình, cũng như cả những khu vực đang được tiếp tục xây dựng.

Thước phim được quay bằng drone từ tác giả Duncan Sinefield đã cho chúng ta thấy những công đoạn hoàn thiện mà Apple đã tiến hành tại trụ sở hình đĩa bay của mình, cũng như cả những khu vực đang được tiếp tục xây dựng.

Apple Park- trụ sở "trong mơ" mà theo Steve Jobs từng nhận định là "công trình đẹp nhất thế giới" trong hơn 6 năm ấp ủ, đã sẵn sàng để mở cửa.

Trong đoạn video được chia sẻ ngày hôm nay, có thể thấy hầu hết những khu vực chưa hoàn thiện thuộc về phần ngoại cảnh xung quanh các công trình xây dựng. Bên trong "chiếc đĩa bay" khổng lồ, trang thiết bị và nhân viên Apple đã bắt đầu đông đúc dần, còn khu vực bên ngoài thì hầu như vẫn chưa được phủ xanh hoàn toàn.

Một trong những điểm đáng chú ý trong thước phim này là phần lớn các dụng cụ xây dựng đã được dời ra khỏi Apple Park, cho thấy công ty đã gần như hoàn thành quá trình xây dựng sau nhiều năm vất vả.

Apple cũng đã mở cửa Trung tâm du khách Apple Park cho công chúng ghé thăm vào tháng 11. Trung tâm này có một cửa hàng Apple Store đặc biệt và nhiều thứ hấp dẫn khác.

Tháng Hai tới đây sẽ là thời điểm tròn 1 năm từ khi Apple chính thức công bố tên gọi Apple Park và Nhà hát Steve Jobs.

Đây có thể được coi là thành tựu để lại từ thời Apple còn được nắm quyền bởi cố CEO Steve Jobs, dù công trình chưa kịp xây dựng khi ông còn sống. Steve Jobs đã từng nói rằng khuôn viên của Apple xứng đáng là "công trình tòa nhà văn phòng đẹp nhất trên thế giới."

Sau nhiều năm xây dựng, rồi lại chờ đợi, rồi lại hoàn thiện, Apple Park đang sắp đến giai đoạn khánh thành, hứa hẹn sẽ là nơi làm việc cho 13,000 nhân viên bao gồm các vườn cây thoáng mát, một trung tâm thể hình khổng lồ, khu vui chơi, khu mua sắm, khu ăn uống,... và quan trọng hơn hết là khu làm việc được thiết kế vô cùng tỉ mỉ bởi Giám đốc thiết kế Jony Ive.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục