Tội ác tày trời của bà vợ hơn 20 năm liên tục dụ dỗ 3 cô gái tuổi teen cho chồng mình hãm hiếp rồi biến họ thành đồ chơi

Một cặp vợ chồng đã thực hiện tội ác của mình bằng cách dụ dỗ 3 cô gái tuổi teen bằng rượu và thuốc lá, sau đó cưỡng hiếp họ và chuyền họ sang cho những người đàn ông khác để họ tiếp tục bị cưỡng hiếp.

Một cặp vợ chồng đã thực hiện tội ác của mình bằng cách dụ dỗ 3 cô gái tuổi teen bằng rượu và thuốc lá, sau đó cưỡng hiếp họ và chuyền họ sang cho những người đàn ông khác để họ tiếp tục bị cưỡng hiếp.

Avril Griffiths, 61 tuổi, sống tại Barry, Miền nam xứ Wales, bị cáo buộc vì tội đã dụ dỗ những thiếu niên dễ bị tổn thương trong suốt 20 năm qua bằng rượu và thuốc lá, sau đó để chồng mình, Peter Griffiths, 65 tuổi cưỡng hiếp họ.

Avril Griffiths, 61 tuổi đã dụ dỗ những thiếu niên dễ bị tổn thương trong suốt 20 năm qua rồi để chồng mình, Peter Griffiths, 65 tuổi cưỡng hiếp họ.

Theo như điều tra, người phụ nữ 61 tuổi này đã tặng cho một cô gái chai rượu vodka, khiến cô uống say mèm và buộc cô phải chụp những bức ảnh khỏa thân. Sau đó, bà ta để chồng mình cưỡng bức cô gái trong một chiếc xe tải.

Sau khi cô gái trẻ, người đàn bà và người đàn ông máu lạnh này còn đưa họ đến cho những người đàn ông khác.

Công tố viên Caroline Rees QC cho biết: "Cô gái được sử dụng như một món đồ chơi tình dục cho bọn vô nhân tính."

Điều tra viên cho biết thêm, cô gái này bị bắt trên một chiếc thuyền ở kênh Bristol, nơi cô bị Peter Griffith cưỡng hiếp. Avril Griffiths sau đó cũng bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái trẻ này trên thuyền.

Sau đó, Peter Griffiths tiếp tục cưỡng hiếp một cô gái khác, 13 tuổi, trên giường trong khi cô gái bị Avril Griffith giữ chặt tay chân.

Nạn nhân thứ 3 là một cô gái khoảng 14-15 tuổi, bị vợ chồng nhà Griffiths dụ dỗ chụp những bức ảnh ngực trần. Sau đó hai kẻ ác nhân xông vào cưỡng hiếp cô gái trẻ. Trước đó, Avril còn chấn an cô gái rằng, "Đừng lo, sẽ không sao đâu!".

Tòa án Cardiff Crown nơi diễn ra phiên xét xử

Trong suốt 20 năm, 2 kẻ mất nhân tính này đã tìm nhiều cách dụ dỗ 3 cô gái và liên tục lạm dụng họ để thỏa mãn những nhu cầu tình dục của bản thân. Không những thế, chúng còn đem 3 cô gái đến cho những người khác, biến họ thành như đồ chơi.

Tòa án Cardiff Crown đã kết tội Peter Griffiths với 8 tội danh và Avril Griffiths với 5 tội danh nhưng cả 2 kẻ này hiện tại vẫn ngoan cố không nhận tội.

Phiên tòa tại Tòa án Cardiff Crown được dự kiến sẽ kéo dài khá lâu và hiện vẫn đang được tiếp tục.

(Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/toi-ac-tay-troi-cua-ba-vo-hon-20-nam-lien-tuc-du-do-3-co-gai-tuoi-teen-cho-chong-minh-ham-hiep-roi-bien-ho-thanh-do-choi-011496867.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục