Trang chủ » Giải trí
Thứ tư, 26/09/2012 09:26 (GMT 7)

Tôi không phải là cô gái ở Việt Nam duy nhất bị chồng bỏ

Nữ hoàng dao kéo thừa nhận: 'Bởi vì tôi là Phi Thanh Vân, giải phẫu thẩm mỹ, theo nghệ thuật, nổi tiếng, lấy chồng Tây nên mới ra thế này'.

Nữ hoàng dao kéo thừa nhận: 'Bởi vì tôi là Phi Thanh Vân, giải phẫu thẩm mỹ, theo nghệ thuật, nổi tiếng, lấy chồng Tây nên mới ra thế này'.

>> Phi Thanh Vân thừa nhận đã chia tay chồng Tây

- Khi tin chị ly hôn bung ra, trên các diễn đàn có bình luận rằng, trước đây Phi Thanh Vân cướp chồng người khác nên bây gờ mới bị… chồng bỏ?

- Không. Tôi không cướp chồng của ai cả. Sau khi ly dị vợ cũ, Thierry quen với nhiều cô lắm, mấy năm sau mới quen tôi mà. Lúc quen tôi, Thierry còn quen một lúc ba người khác nữa. Một cô là chủ quán bar ở Thái Lan, hơn tôi 8 tuổi, đã ly dị và có hai đứa con. Một cô là thư ký của giám đốc đối tác, cũng đang ly thân chồng.

Một cô nữa sống ở Sài Gòn, gốc miền Tây và như gái bao cao cấp. Và cô còn lại chính là… tôi. Nhưng từ từ Thierry bỏ hết mấy cô kia, chỉ có mối quan hệ với cô ở Thái Lan giữ lâu nhất, tới tận trước đám cưới của chúng tôi một thời gian ngắn. Họ sâu sắc tới mức độ nào thì tôi xin lỗi không nói nữa.

Đám cưới của chúng tôi là sau 5 năm rưỡi yêu nhau. Thierry cưới tôi có lẽ là vì tôi trẻ nhất và nổi tiếng nhất. Và cũng có thể vì tôi ngây thơ và hoang dại nhất. Sau khi yêu và lấy nhau, sự nghiệp của Thierry lên vù vù. Chúng tôi hợp nhau về sự nghiệp, chỉ có khắc khẩu thôi.

Tôi không phải là cô gái ở Việt Nam duy nhất bị chồng bỏ 1

Phi Thanh Vân.

- Thế mà có tin đồn vào ngày cưới, khi vợ chồng chị đang tay trong tay tưng bừng ở khách sạn lớn thì vợ cũ Thierry thất thần ngồi bên kia đường dõi sang khiến người ta thương cảm?

- Lại càng không có chuyện đó đâu. Cô ấy hút bồ đà và chơi thuốc nên thần kinh không bình thường. Thời gian đó, cô ấy được điều trị tại Malaysia. Năm nào cô ấy cũng được đưa đi điều trị, nhẹ nhẹ thì đến Bệnh viện Tâm thần ở Biên Hòa (

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục