Tối mắt với nam sinh đùa giỡn với thần chết, đu xe tải

Bức ảnh ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đu, đứng hẳn lên phía sau của chiếc xe đầu kéo đang di chuyển trên đường khiến dân mạng “tối mắt” và kịch liệt chỉ trích hành động hành động vi phạm luật giao thông, coi thường tính mạng của nhân vật.

Tối mắt với nam sinh đùa giỡn với thần chết, đu xe tải 1

Đắng lòng chuyện nam sinh lớp 8 tự tử để chứng minh tình yêu Những cái chết chực chờ người Việt: Đùa giỡn tử thần Bức ảnh ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đu, đứng hẳn lên phía sau của chiếc xe đầu kéo đang di chuyển trên đường khiến dân mạng “tối mắt” và kịch liệt chỉ trích hành động hành động vi phạm luật giao thông, coi thường tính mạng của nhân vật.

Những bức ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn mạng tối 23/1 với tiêu đề “Đi ké xe phong cách Việt Nam” từ tài khoản có tên Nguyen Khac Manh. Phần đông cư dân mạng khi xem những bức ảnh này đều chỉ trích hành động liều lĩnh của nam sinh trên. Một số ý kiến cho rằng chỉ từng thấy những cảnh này qua các bộ phim hành động của Mỹ.

Nam sinh đùa giỡn với thần chết, đu xe tải bị dân mạng chỉ trích. Ảnh: Zing.vn

Theo tìm hiểu của Zing.vn, một người tên N.M xác nhận nhân vật trong bức ảnh là bạn của mình. Người này tên Đ.M.G, SN 1996, quê Thái Bình, hiện là sinh viên năm nhất một trường đại học công nghệ ở Hà Nội. 

Cũng theo nguồn tin này, N.M xác nhận việc G. đu vào phía sau xe đầu kéo đang chạy là có thật. Sự việc xảy ra vào chiều 23/1, trên đoạn đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

"Chiều 23/1, khi gặp mình Đ.M.G đã khoe rằng mới đi "ké" xe đầu kéo về nhà. M.G cho biết vì do đường tắc, xe đi chậm, nên đã nhảy đu lên theo xe đầu kéo", N.M chia sẻ với PV Zing.vn.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục