Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ năm, 25/02/2010 17:05 (GMT 7)

Tối nay, 10 ca sĩ được đề cử giải HTV Awards “lộ diện”

Chương trình HTV Awards đang bước vào giai đoạn hấp dẫn, đặc biệt vào 21h tối nay (25/2) trên HTV9, khán giả sẽ được xem một chương trình dài 60 phút, giới thiệu về 10 nghệ sĩ được đề cử trong lĩnh vực ca nhạc

Chương trình HTV Awards đang bước vào giai đoạn hấp dẫn, đặc biệt vào 21h tối nay (25/2) trên HTV9, khán giả sẽ được xem một chương trình dài 60 phút, giới thiệu về 10 nghệ sĩ được đề cử trong lĩnh vực ca nhạc.

Chương trình này được dự đoán sẽ thu hút đông đảo khán giả xem đài và tham gia bình chọn cao nhất so với các chương trình 5 phút hàng ngày. Trong chương trình, khán giả sẽ được xem những hình ảnh, lắng nghe cảm xúc rất thật của các ca sĩ Lam Trường, Quang Dũng, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Phương Vy, Thanh Thúy. Và họ còn có cơ hội thưởng thức những ca khúc nổi bật trong năm qua của các ca sĩ được đề cử.

Họ đã nói gì? Dưới đây là những phỏng vấn trích đoạn mà Dân trí muốn được gửi đến bạn đọc, đặc biệt là những khán giả hâm mộ của các sĩ mà mình yêu thích:

 
 
PV

Theo dantri.com.vn

Cùng chuyên mục