Tới nhà chơi, "yêu râu xanh" hiếp dâm luôn con gái 13 tuổi của người tình

Tới chơi tại phòng trọ của người tình, thanh niên phát hiện con bạn gái ở nhà một mình nên đã khống chế hiếp dâm cô bé 13 tuổi, mặc cho nạn nhân van xin.

Tới chơi tại phòng trọ của người tình, thanh niên phát hiện con bạn gái ở nhà một mình nên đã khống chế hiếp dâm cô bé 13 tuổi, mặc cho nạn nhân van xin.

Ngày 21/2, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ  Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo đơn trình báo của chị H. (ngụ tỉnh Bình Phước) cho biết, chị vốn có 1 đời chồng và có 1 người con là bé N. Cả 2 cùng sinh sống ở phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, chị H. có quen biết với Hiếu và phát sinh tình cảm nam nữ. Hiếu cũng hay tới phòng trọ của chị để chơi.

Chiều 17/2, Hiếu đi xe máy tới phòng trọ của người mẹ đơn thân trên. Tại đây, nam thanh niên phát hiện có con gái chị H. ở nhà 1 mình do bạn gái của Hiếu đi làm chưa về. Sau đó, Hiếu khống chế bé N. rồi thực hiện hành hiếp dâm con gái bạn gái mặc cho bé la hét.

Thực hiện xong hành vi cầm thú, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai. Chị H. đi làm về phát hiện con gái có dấu hiệu lạ nên gặng hỏi thì bé kể lại sự việc. Người mẹ đã dắt con gái tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai và mời Hiếu tới công an làm việc. Tại trụ sở, nam thanh niên khai nhận hành vi như trên.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/toi-nha-choi-yeu-rau-xanh-hiep-dam-luon-con-gai-13-tuoi-cua-nguoi-tinh-011511339.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục