Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Chủ nhật, 03/04/2016 09:22 (GMT 7)

Tội phạm bị truy nã cắn nát đầu ngón tay để che giấu danh tính

Một tên tội phạm bị truy nã vì tội sử dụng trái phép và buôn bán ma túy ở Mỹ đã cắt nát những đầu ngón tay để xóa dấu vân tay nhắm che giấu danh tính.

Một tên tội phạm bị truy nã vì tội sử dụng trái phép và buôn bán ma túy ở Mỹ đã cắt nát những đầu ngón tay để xóa dấu vân tay nhắm che giấu danh tính.

[mecloud] UfXJUkqy0t[/mecloud]

Kirk Kelly, 24 tuổi, sống tại Florida (Mỹ) đã bị cảnh sát truy nã trong 4 tháng vì tội danh sử dụng súng trái phép và buôn bán ma túy. 

Tội phạm bị truy nã cắn nát đầu ngón tay để che giấu danh tính 1

Cố gắng xóa dấu vân tay nhưng những hình xăm trên cơ thể đã tố giác Kelly

Trong một lần bị kiểm tra hành chính khi đang lái xe, Kelly đã giấu đi danh tính thực của mình bằng cách sử dụng tên của em trai, tuy nhiên sau đó cảnh sát cho biết sẽ sử dụng máy quét vân tay cầm tay để xác định danh tính thực của y.

Sợ bị lộ Kelly đã cắn nát những đầu ngón tay của mình để bị chảy máu và không còn nhận diện rõ dấu vân tay và cố gắng bỏ chạy. Tuy nhiên, cảnh sát đã kịp giữ lại và các định được danh tính thực dựa vào vết xăm ở bụng của y.

Hiện tại bên cạnh tội danh ban đầu, Kelly còn phải đối mặt thêm 4 tội danh mới sau khi cố gắng xóa đi dấu vân tay của mình để lẫn trốn, bao gồm tội danh chống lệnh bắt giữ, giả mạo chứng cứ, cản trở lực lượng thi hành pháp luật và giả mạo danh tính người khác.

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục