Tomby Gil Lê xuất hiện ảnh bán nude trên tạp chí đồng tính

(Tinmoi.vn) Gil Lê xuất hiện táo bạo với bức ảnh nude đầy biểu cảm trên tạp chí đồng tính, khiến dân cư mạng không khỏi bất ngờ một hình tượng tomboy đầy cá tính.

 

(Tinmoi.vn) Gil Lê xuất hiện táo bạo với bức ảnh nude đầy biểu cảm trên tạp chí đồng tính, khiến dân cư mạng không khỏi bất ngờ một hình tượng tomboy đầy cá tính.

Giới trẻ nhớ tới hình tượng Gil Lê là một tomby đầy cá tính mạnh mẽ và thu hút. Chưa bao giờ xuất hiện một Gil Lê với phong cách nữ tính, dịu dàng hay sexy cô luôn tạo cho mình một phong cách riêng.

Bất ngờ mới đây, Gil Lê xuất hiện trên một trang tạp chí đồng tính với bức ảnh nude táo bạo. Trong ảnh, cô nàng khoắc hờ chiếc áo vest ở một bên vai và dùng tay che vòng một. Đây là lần đầu tiên Gil Lê xuất hiện với phong cách sexy trước ống kính. Đây có lẽ là một hình ảnh khác mà khán giả có chút lạ lẫm khi đã quen một hình tượng tomboy Gil Lê.

Tomby Gil Lê xuất hiện ảnh bán nude trên tạp chí đồng tính 5

Tomby Gil Lê xuất hiện ảnh bán nude trên tạp chí đồng tính

Gil Lê (sinh ngày 8/7/1991) được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách tomboy và cá tính mạnh mẽ, thu hút. Năm 17 tuổi, cô đầu quân vào công ty giải trí Wepro và chính thức tham gia vào showbiz Việt với vai trò MC. Tên tuổi của Gil Lê ngày càng được mọi người chú ý đến với khả năng hát tiếng Anh thuần thục, đọc Rap điêu luyện, vũ đạo nhuần nhuyễn.

Đầu năm 2013, Gil Lê tách nhóm để hoạt động solo. Ngoài ca hát, cô còn có nhiều tài lẻ khác như làm VJ, đóng quảng cáo, nấu ăn và rất giỏi võ thuật. Ít ai biết Gil từng là võ sĩ và học rất nhiều môn khác nhau như: wushu, judo, Vịnh Xuân quyền… và gần đây nhất là MMA tại võ đường Liên Phong do Johnny Trí Nguyễn dạy.

Tomby Gil Lê xuất hiện ảnh bán nude trên tạp chí đồng tính 6

Bên cạnh tài năng, cô còn nổi tiếng bởi mối quan hệ đặc biệt với hot girl Chi Pu. Hai người thường xuyên đến dự các chương trình, sự kiện cùng nhau và dính tin đồn yêu đồng giới. Có lẽ, đó cũng là lý do khiến ấn phẩm Attitude Việt Nam bộ mới mời Gil Lê trở thành nhân vật khách mời trong loại bài phỏng vấn trên tạp chí này.

Tuy không nhận được sự đồng tình nhiều từ công chúng, nhưng với việc thay đổi phong cách với bức ảnh nude đầy táo bạo này sẽ làm mới trên con đường nghệ thuật của tomboy Gil Lê. 

T.Lương

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục