Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp

Nhà cấp 4 hiện nay được lựa chọn thi công nhiều bởi diện tích sử dụng rộng rãi, dễ thiết kế với chi phí tiết kiệm. Cùng xem qua mẫu nhà cấp 4 đẹp đang được ưa chuộng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 1Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch và cửa kính sang trọng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 2Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế chứ L.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 3Nhà mái thái chữ L với các cột trụ và mái hiên cũng được nhiều người ưa chuộng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 4Nhà mái ngói với phần buồng (nhà ngang) được xây dựng phổ biến ở vùng nông thôn bởi nó phù hợp với diện tích đất có chiều ngang rộng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 5Nhà mái ngói kết hợp với thiết kế hiện đại và sang trọng rất đáng xây trong năm 2019.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 6Nhà mái bằng 1 tum.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 7Mẫu nhà 2 mái được thiết kế theo phong cách châu Âu với sân vườn rộng rãi được ưa chuộng ở cả thành thị và nông thôn.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 8Mẫu nhà mái bằng với chiều sâu dài được thiết kết với 3 phòng ngủ.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 9Mẫu nhà cấp 4 có mái tum và sân thượng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 10Nhà mái bằng kết hợp với mái chéo.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 11Chi phí xây dựng nhà cấp 4 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu, thiết bị thuê để phục vụ cho thi công, công thợ, cũng như phụ thuộc vào cách tính của các nhà thầu khác nhau.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 12Thông thường, mức giá phổ biến nhất để xây dựng nhà cấp 4 là 3,5 triệu/m

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất với chi phí xây dựng cực thấp 13Trong quá trình xây dựng, nên hạn chế sử dụng các loại vật liệu bằng gỗ, nhất là gỗ tối màu khiến bạn có cảm giác nặng nề, chật chội. Chú ý chọn loại vật liệu có giá thành vừa phải, nhẹ nhàng để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tong-hop-nhung-mau-nha-cap-4-dep-nhat-voi-chi-phi-xay-dung-cuc-thap-011524784.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục