Tổng lãnh sự quán VN tại Thượng Hải khuyến cáo với CĐV U23 Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đưa ra một số lưu ý đối với các cổ động viên VN khi sang TQ cổ vũ cho đội bóng U23 trong trận chung kết.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đưa ra một số lưu ý đối với các cổ động viên VN khi sang TQ cổ vũ cho đội bóng U23 trong trận chung kết. 

VietnamnetVnexpress cho hay để đảm bảo an ninh, an toàn cho các CĐV Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết tại Thường Châu, Trung Quốc, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đề nghị Ban tổ chức giải và các cơ quan chức năng sở tại tạo thuận lợi cho các CĐV Việt Nam trong việc mua vé vào sân vận động, đồng thời có biện pháp bảo đảm an ninh cho CĐV Việt Nam.

Tổng lãnh sự quán VN tại Thượng Hải khuyến cáo với CĐV U23 Việt Nam 1

Sinh viên ĐH Bách khoa, Hà Nội cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết. Ảnh: Vietnamnet

Tổng lãnh sự quán cũng có một số lưu ý sau với các CĐV:

- Chỉ nên mua vé tại quầy bán vé chính thức của Ban tổ chức;

- Mang theo quần áo ấm để giữ gìn sức khỏe do tình hình thời tiết tại khu vực có mưa tuyết và nhiệt độ xuống rất thấp;

- Bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân (hộ chiếu…), đồ đạc, hành lý cá nhân để tránh mất mát. 

- Tuân thủ các quy định của nước sở tại để tránh phát sinh những vấn đề pháp lý đáng tiếc; ứng xử văn minh, không có các hành vi quá khích ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

Ngoài ra trong trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp, các cổ động viên có thể gọi đến đường dây nóng của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải là +86.21.68555698, +86.13636427223 và +86.13262651727. Trong nước, Tổng đài Bảo hộ công dân là +84.981.84.84.84.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hôm qua đã cấp phép cho 6 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam sang cổ vũ đội tuyển U23.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục