Tổng thống Pháp hẹn hò người tình trong căn hộ của mafia?

Vụ bê bối của Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet dường như trở nên tồi tệ hơn khi căn hộ họ hẹn hò thuộc sở hữu của mafia.

Vụ bê bối của Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet dường như trở nên tồi tệ hơn khi căn hộ họ hẹn hò thuộc sở hữu của mafia.

Căn hộ mà vị tổng thống 59 tuổi cùng nữ diễn viên 41 tuổi thuê đứng tên Michel Ferracci, người chồng cũ của Emmanuelle Hauck - một người bạn của bà Gayet. Michel Ferracci đã bị kết án 18 tháng tù treo vì liên quan tới một vụ rửa tiền hồi tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, cô Hauck đã khẳng định rằng người chồng cũ không bao giờ sở hữu, thuê hoặc ở trong căn hộ này. Hauck cũng dọa sẽ có hành động pháp lý đối với những cáo buộc vu khống. Nhưng một tờ báo của Anh cho hay, sau khi chia tay với Ferracci, cô Hauck đã sống cùng với François Masini, người có liên kết với mafia ở Corsica và đã bị bắn chết hồi tháng 5 năm ngoái.

Tổng thống Pháp hẹn hò người tình trong căn hộ của mafia? 5

Tổng thống Francois Hollande và phu nhân Valerie Trierweiler. Ảnh: AP.

Trước đó, Tổng thống Hollande dọa sẽ kiện Closer - tạp chí đưa tin - ảnh cuộc hẹn hò giữa ông và bà Gayet, về tội vi phạm quyền riêng tư.Vụ bê bối này đã vấp phải sự chỉ trích từ phe đối lập. Ông Jean-Francois Cope, Chủ tịch đảng Liên minh Phong trào Nhân dân, mô tả vụ việc là "thảm họa đối với hình ảnh của một vị tổng thống”.

Tổng thống Pháp hẹn hò người tình trong căn hộ của mafia? 6
Nữ diễn viên Julie Gayet. Ảnh: Reuters.

Một nguồn tin cho biết, Valerie Trierweiler, bạn gái Tổng thống Pháp, đã sẵn sàng tha thứ cho ông Hollande. Bà Trierweiler đã nhập viện hồi cuối tuần qua khi biết vụ bê bối của ông Hollande.

Bà Gayet là một nữ diễn viên người Pháp từng tham gia ít nhất 50 bộ phim. Nữ diễn viên ngoài 40 này hiện có hai con và đã xuất hiện trong các quảng cáo của chiến dịch ủng hộ ông Hollande trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp năm 2012.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục