Trang chủ » Công nghệ
Thứ hai, 02/02/2015 13:50 (GMT 7)

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine

Nếu bạn muốn đi xa hơn nữa trong năm nay thì đây là một ý tưởng: Hãy chọn một điện thoại thông minh màu hồng cho cô ấy.

Hoa, kẹo, rượu là tất cả những gì dành cho một buổi tối lãng mạn thú vị ngày Valentine. Nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn nữa trong năm nay thì đây là một ý tưởng: Hãy chọn một điện thoại thông minh màu hồng cho cô ấy.

1. Samsung Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 là điện thoại thông minh tốt nhất của Samsung cho đến thời điểm này, nó cũng có phiên bản màu hồng xinh đẹp và phụ nữ chắc chắn sẽ yêu thích sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên Note 4 lại không phải là một món quà bình dân.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 5

Samsung Galaxy Note 4

2. Samsung Galaxy S5

Nếu bạn thích những mặt hàng hiếm, bạn có thể thử săn lùng một trong những phiên bản màu hồng của Galaxy S5 vì phiên bản này chỉ làm đặc biệt cho thị trường Nhật Bản. (Ngoài ra, bạn chỉ có thể lên eBay và mua một nắp lưng màu hồng cho phiên bản Galaxy S5 màu đen hoặc trắng).

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 6

Samsung Galaxy S5

3. HTC One M8

HTC One M8 cũng có sẵn trên kệ với vỏ màu hồng đáng yêu thông qua nhà bán lẻ Anh là Carphone Warehouse nhưng đây có lẽ cũng là một mặt hàng hiếm.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 7

HTC One M8

4. HTC Desire 816

HTC Desire 816 cũng đang có một phiên bản màu hồng được bán ra ở một số nước châu Á và đây là một món quà tầm trung chứ không phải cao cấp như các sản phẩm bên trên.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 8

HTC Desire 816

5. LG G3

LG vừa có thêm một phiên bản G3 mới mang tên "Burgundy Red", nhưng có vẻ nó trông khá giống màu hồng và rất hợp với những ai đang muốn tìm một món quà trong mùa Valentine.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 9

LG G3

6. Sony Xperia Z3

Nếu bạn không muốn màu hồng hoàn toàn thì có một lựa chọn dành cho bạn là   phiên bản Sony Xperia Z3 Purple Diamond vừa được công bố tại Hồng Kông.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 10

Sony Xperia Z3

7. Sony Xperia Z1 Compact

Sony Xperia Z1 Compact có thể đã cũ, nhưng đây vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời vì nó khá nhỏ gọn và rất phù hợp với bàn tay của một người phụ nữ hoặc bỏ trong ví.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 11

Sony Xperia Z1 Compact

8. Motorola Moto X (2014)

Dòng smartphone Moto X có thể cho phép bạn chọn một trong số hàng chục màu sắc bên ngoài dành cho chiếc điện thoại này và một trong số màu sắc đó là màu hồng Raspberry rất hợp với mùa Valentine.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 12

Motorola Moto X

9. Motorola Moto G (2014)

Phiên bản Moto G cơ bản có hai màu là đen hoặc trắng, nhưng nó có thể được cá nhân hoá bằng cách thay một bộ vỏ đầy màu sắc. Đồng thời đây cũng là một sản phẩm có giá rất phải chăng chỉ dưới 5 triệu VND nên có thể trở thành một món quà không vượt quá tầm với của bạn.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 13

Motorola Moto G

10. Motorola Moto E

Với giá chỉ khoảng 180 USD, Moto E là một trong số ít các điện thoại thông minh giá rẻ mang thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn muốn thay vỏ có màu hồng cho chiếc máy này, bạn chỉ cần bỏ thêm khoảng 15 USD.

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine 14

Motorola Moto E

Diệu Quỳnh (theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục