Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước

17 thí sinh Hoa khôi du lịch 2017 đã bước vào vòng thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường Quốc tế”. Các thí sinh khá thoải mái khi thể hiện phần dự thi của mình, đặc biệt nhiều thí sinh còn chuẩn bị bài thi bằng tiếng Anh.

17 thí sinh Hoa khôi du lịch 2017 đã bước vào vòng thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường Quốc tế”. Các thí sinh khá thoải mái khi thể hiện phần dự thi của mình, đặc biệt nhiều thí sinh còn chuẩn bị bài thi bằng tiếng Anh.

Sau khi tham quan những danh lam thắng cảnh nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh, Top 17 thí sinh vòng chung kết đã di chuyển đến Vũng Tàu để tham gia các phần thi chung kết. Tại đây, các thí sinh đã cùng nhau luyện tập catwalk, chuẩn bị phần thi thuyết trình, đồng diễn flasmod và các vòng thi chụp ảnh. Hai thí sinh dừng chân trước vòng chung kết là: Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu đã dừng chân trước vòng chung kết vì lý do cá nhân.

Ngày thứ 2 của vòng chung kết, 17 thí sinh đã bước vào vòng thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường Quốc tế”. Các thí sinh khá thoải mái khi thể hiện phần dự thi của mình.

Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 1

17 thí sinh Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 tự tin bước vào phần thi thuyết trình.

Các bài thuyết trình tập trung vào sự đa dạng vùng miền, phong tục tập quán của các dân tộc anh em, những địa điểm hấp dẫn thu hút bạn bè quốc tế khi đến thăm Việt Nam. Đặc biệt, nhiều thí sinh đã lựa chọn thuyết trình bằng tiếng Anh.

Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 2
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 3
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 4
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 5
Các thí sinh tự tin và nổi bật trong phần thi thuyết trình.
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 6
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 7

Nhiều thí sinh còn lựa chọn phần thi của mình bằng tiếng Anh.

Đây là điểm đổi mới nổi bật của ban tổ chức hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 với mong muốn các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm thực tế để rèn luyện bản lĩnh cần thiết để tỏa sáng tại các đấu trường quốc tế.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất phần thi thuyết trình đã thuộc về: Phan Thị Mỹ Duyên – Nguyễn Xuân Anh và Nguyễn Thị Bích Hậu. Đây là một trong những phần thi quan trọng tính điểm để lựa chọn Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào phần thi chụp hình trang phục dạ hội, trang phục áo tắm. Đặc biệt Top 17 thí sinh sẽ cùng nhau tham gia thực hiện phần nhảy flasmod và chương trình thiện nguyện tại địa phương. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn tập luyện tăng cường các kĩ năng trình diễn sân khấu để tỏa sáng trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 11/3/2017. 

Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 11
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 12
 
Top 17 thí sinh Hoa khôi du lịch duyên dáng giới thiệu vẻ đẹp quê hương, đất nước 13
17 cô gái xinh đẹp, tài năng đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục