Top 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Android hiện nay

Android ngày càng trở nên thông minh hơn,cùng với đó là nguy cơ từ các virus và các firmware ngày càng lớn hơ. Sau đây là 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất giúp các thiết bị trở nên an toàn hơn

Android ngày càng trở nên thông minh hơn,cùng với đó là nguy cơ từ các virus và các firmware ngày càng lớn hơ. Sau đây là 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất giúp các thiết bị trở nên an toàn hơn.

360 Security - Antivirus Boost

Ảnh: Play Store

Ứng dụng ỗ trợ hoàn toàn miễn phí: quét và xóa virus, đồng thời chú ý đến các tính năng khác ví dụ như cố vấn bảo mật: có chức năng xóa các tập tin cũ trong thiết bị theo ứng dụng, tập tin lỗi và các tập tin rác; có chức năng quản lý dữ liệu cho những người cần; giúp người sử dụng tránh những tổn thương về WebView bằng cách đề xuất sử dụng Google Chrome cho những người vẫn dùng các hệ điều hành cũ hơn (Android 4.0 - 4.3)

Kaspersky Internet Security cho Android

Ảnh: Play Store

Kaspersky là hãng phần mềm diệt virus khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị di động. Kaspersky Internet Security cho Android là một minh chứng như vậy, đây là phần mềm bảo mật di động khá tốt. Phần mềm giúp người sử dụng thiết bị android chống virus và bảo vệ các dữ liệu cá nhân. Kaspersky còn chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp chống đánh cắp thông tin và bảo mật dữ liệu cũng như tài khaorn cá nhân.

Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Ảnh: Play Store

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mo

Bitdefender Antivirus Free cho Android

Ảnh: Play Store

Tiếp theo là Bitdefender Antivirus Free - đây được đánh giá là một giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng với công nghệ quét đám mây để thiết bị Android của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ không làm chậm hoặc pin của thiết bị Android của bạn.

CM Security

Ảnh: Play Store

Đây là phần mềm diệt virus, phần mềm độc hại và có chức năng duyệt web an toàn; có chức năng chống trộm tích hợp Google Maps, hỗ trợ chụp ảnh; đầy đủ tính năng diệt virus, xóa phần mềm độc hại, trình duyệt web an toàn; có chức năng chống trộm tích hợp Google Maps, hỗ trợ chụp ảnh và chế độ âm thanh cảnh báo; rất nhẹ, hợp với các thiết bị cũ.

Ngoài ra hãy tham khảo các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất ngay đây.

 Quý Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Văn Quý
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục