Top 5 SMĐH hát gì trong đêm thi tuần này?

Sau đêm thi hát cùng nhóm bè với nhiều bất ngờ, tuần này, Top 5 SMĐH đang rất nỗ lực tập luyện để có thể tạo dấu ấn cho khán giả với thử thách trình diễn cùng vũ đoàn.

Hình ảnh Top 5 SMĐH hát gì trong đêm thi tuần này? số 1
Lê Việt Anh

 

Ở tuần này, chàng Sao mai 2011 Lê Việt Anh sẽ tiếp tục lựa chọn 2 ca khúc có phong cách đối lập là Đời tư (Nguyễn Hải Phong) và Vẽ em (Giáng Son). Chia sẻ về 2 ca khúc này, Việt Anh cho biết: “Bài hát tự chọn Vẽ em được viết theo thể loại blue nhưng mình sẽ hát theo một phong cách khác so với anh Tấn Minh đó là acoustic, hát chỉ với một cây guitar cùng sự trầm ngâm, phiêu linh. Với Đời tư biểu diễn cùng vũ đoàn sẽ là Việt Anh hoàn toàn khác, một Việt Anh rất cá tính”.

 
Là thí sinh luôn mang lại bất ngờ cho khán giả, lần này Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ thể hiện bài hát mang âm hưởng Khơ me Nam Bộ Dua ghe ngo và một ca khúc về Huế. Với Dua ghe ngo, Thanh Tâm sẽ mang lại không khí mới cho bài hát với bản phối hiện đại kết hợp với điệu múa dân tộc Khơ me. “Tâm chọn bài Khơ me vì Tâm sống ở Sóc Trăng từ nhỏ nên nét văn hóa Khơ me đã rất gần gũi với mình. Lần này Tâm không chỉ muốn giới thiệu giọng hát của mình tới tất cả khán giả mà còn muốn giới thiệu nét đẹp văn hóa của Nam bộ đến với mọi người” – Thanh tâm chia sẻ.
 
Trong đêm thi hát với nhóm bè, Phú Quý nhận được góp ý từ phía HĐNT nên lựa chọn ca khúc R&B vì vậy vào thứ 7 tuần này, lần đầu tiên Phú Quý sẽ thể hiện hai ca khúc mang phong cách này trong một đêm thi là Lặng thầm một tình yêu (Thanh Bùi) và Vệt nắng (Phạm Hải Ấu). Phú Quý cho biết anh khá lo lắng trước đêm thi bởi “từ trước đến giờ Phú Quý chưa nhảy bao giờ nên cảm thấy khó khăn với bài cùng nhóm nhảy”.
 
Ở liveshow 7, Nguyễn Trần Trung Quân Được đánh giá là tiến bộ và mạo hiểm khi lựa chọn hai sáng tác của Lê Minh Sơn là Voi không đuôi và ca khúc rất khó thể hiện cả về kỹ thuật thanh nhạc lẫn trải nghiệm Một khúc sông Hồng. Tại liveshow sắp tới, Trung Quân tiếp tục chọn một ca khúc khác của Lê Minh Sơn, Ru cha và ca khúc với nhóm nhảy Chợt như giấc mơ (Huy Trực). Quân cho biết hiện tại mọi sự chuẩn bị cho đêm thi sắp tới đều rất tốt và Trung Quân cảm thấy tự tin với phần thi của mình.
 
Trong khi đó, với mong muốn được thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Nguyễn Đông Hùng sẽ mang tới sân chơi SMĐH một hình ảnh Đông Hùng nhẹ nhàng, mới mẻ khi thể hiện Những mùa đông yêu dấuÔng trời cô đơn (Quái Vật tí hon).
 
Sau đây là danh sách các ca khúc sẽ biểu diễn tại liveshow 8:
 
STT
Ca sĩ
Ca khúc
1
Lê Việt Anh
- Vẽ em (Tự chọn)
- Đời tư (Trình diễn cùng vũ đoàn)
2
Nguyễn Đình Thanh Tâm
- Một đêm đàn lạnh trên sông Huế
- Dua ghe ngo
3
Nguyễn Trần Trung Quân
- Ru cha
- Chợt như giấc mơ
4
Nguyễn Đông Hùng
- Ông trời cô đơn
- Những mùa đông yêu dấu
5
Nguyễn Bá Phú Quý
- Vệt nắng
- Lặng thầm một tình yêu
 
Liveshow 8 Sao Mai điểm hẹn với chủ đề Biểu diễn cùng vũ đoàn sẽ được phát sóng vào <>20h, ngày 28/7 và được THTT trên VTV2, VTV4 và VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem.
 
<>Tin bài liên quan:
 

 

 


Tác giả : Huyền Trang


 

 

Ý kiến của bạn về bài viết: Top 5 SMĐH hát gì trong đêm thi tuần này?
Nguồn : VTV