Trang chủ » Công nghệ » App
Thứ hai, 04/04/2016 14:19 (GMT 7)

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng các quảng cáo luôn làm phiền bạn.

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng các quảng cáo luôn làm phiền bạn.

Thật bất tiện khi bạn mở một ứng dụng nào đó trên Android thì các quảng cáo thường xuyên xuất hiện và làm phiền bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên chặn các quảng cáo trên điện thoại Android bằng cách sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo cho Android. Những thông báo quảng cáo sẽ không còn xuất hiện và làm phiền khi bạn đang sử dụng các ứng dụng nữa.

AirPush Detector

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android 1
 

Ứng dụng tiếp theo được nói tới là AirPush Detector. Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng tìm các thông báo quảng cáo trên Android một cách chính xác và hiệu quả. Ứng dụng này dễ dàng phát hiện ra các ứng dụng có chứa thông báo và các quảng cáo tồn tại ngầm trong ứng dụng trên thiết bị Android của bạn.

AppBrain Ad Detector

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android 2
 

AppBrain Ad Detector là tiện ích hỗ trợ người dùng ngắ chặn quảng cáo trên Android. Bạn có thể ngay lập tức chặn các quảng cáo không mong muốn và không cho chúng hiển thị trên thiết bị di động của bạn. Các quảng cáo rác gây phiền phức sẽ không còn xuất hiện nữa.

Ad-Network Scanner & Detector

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android 3
 

Cuối cùng là Ad Network Detector, đây  là phần mềm cho phép các bạn dò và tìm những ứng dụng quảng cáo trái phép trên thiết bị Android. Tiện ích này giúp tìm những mạng quảng cáo phổ biến nhất hay có trong những ứng dụng di động. Không chỉ giúp bạn dò tìm được những ứng dụng quảng cáo mà ứng dụng còn cho bạn biết được ứng dụng nào là trái phép và ứng dụng nào nên dùng. Đây là một ứng dụng rất hay và tiện ích mà người dùng Android không thể bỏ qua.

Adblock Plus

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android 4
 

Tiếp tới là ứng dụng Adblock Plus, đây cũng được coi là một trợ thủ đắc lực giúp người dùng có thể ngăn chặn các quảng cáo trên website và các thiết bị di động.

TrustGo Ad Detector

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android 5
 

Có một điều mà bạn ít biết đó là các quảng cáo di động hiện nay có khả năng thu thập các thông tin cá nhân. Với tình trạng này chắc chắn bạn sẽ không thể bảo mật chiếc điện thoại của mình tốt hơn được nếu không sử dụng các ứng dụng ngăn chặn quảng cáo rác. Và TrustGo Ad Detector là một ứng dụng bạn nên thử, ứng dụng này sẽ quét và bảo vệ thiết bị Android tránh việc bị mất các thông tin cá nhân khi các quảng cáo hiển thị trên ứng dụn. Bởi vậy, đây cũng là phần mềm bảo mật mà nhiều người tin dùng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục