Top 5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên iPhone

4 ứng dụng dưới đây tuy không tốn một xu nhưng mang lại chất lượng hội thoại trên iPhone, iPad rất tuyệt vời.

4 ứng dụng dưới đây tuy không tốn một xu nhưng mang lại chất lượng hội thoại trên iPhone, iPad rất tuyệt vời.

 

1. Facetime

Facetime là dịch vụ sẵn có trên mọi thiết bị iOS chứ không chỉ iPhone, thậm chí nếu bạn dùng Mac thì chúng ta cũng có thể thoải mái thoại video với Facetime. Tuy có sẵn nhưng hầu như khi mình hỏi ra thì không nhiều người từng thử qua ứng dụng này.

 

Để kích hoạt Facetime, bạn vào Settings > FaceTime. Nếu đang dùng iPhone thì Facetime sẽ tự lấy số điện thoại của bạn để đăng ký kích hoạt, nếu như bạn muốn bạn bè của mình tìm thấy bạn qua cả các Email khác thì hãy nhấn "Add Another Email" và tiến hành đăng nhập để bổ sung vào.

2. Ứng dụng Tango

Tango thực ra thì không nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng cho lắm nhưng về chất lượng thì họ làm khá tốt. Hơn nữa, không như Facetime chỉ có iOS hay Mac mới dùng được thì Tango hỗ trợ nhiều nền tảng hơn.

 

Ngoài tính năng chính là hội thoại video, Tango còn tích hợp cả mạng xã hội khổng lồ với rất nhiều thể loại games hay cho phép bạn chơi với bạn bè. Ngoài ra, Tango còn giúp kết nối mọi người với nhau, tìm kiếm các địa điểm...

Bắt đầu sử dụng, bạn cần tải ứng dụng về từ App Store hay Google Play, truy cập vào http://www.tango.me/ để tải tùy theo hệ điều hành bạn đang dùng. Sau khi cài xong bạn đăng ký bằng tên, số điện thoại, email, Tango sẽ tự quét bên trong danh bạ của bạn để tìm ai đang dùng dịch vụ của họ. Mọi việc còn lại là sử dụng thôi, quá nhanh và dễ dàng.

3. Facebook Messenger

Vâng, Facebook thì khỏi bàn rồi, ai cũng có cả và hình như ai cũng dùng luôn Messenger. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng Messenger thì chắc hẳn đã biết Facebook cho phép chúng ta thực hiện hội thoại trên ứng dụng Messenger rồi.

 

Để gọi cho ai đó, chỉ cần vào khung chat, bấm nút điện thoại để gọi audio, nút video để gọi thoại video. Có thể nói Facebook Messenger là tiện dụng nhất vì bạn bè của mình ai cũng đang dùng Facebook rồi. Chất lượng gọi thoại của Messenger ban đầu không tốt lắm nhưng hiện nay đã cải thiện rất nhiều!

4. Zalo

Zalo là 1 ứng dụng OTT miễn phí của Việt Nam, hiện tại thì việc nhắn tin và gọi điện trên Zalo hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn. Bạn hoàn toàn sử dụng Zalo để gọi điện cho bạn bè người thân để đỡ tiền điện thoại hơn.

 

Để sử dụng bạn cần cài Zalo, truy cập vào https://zaloapp.com/ để tải, ứng dụng này hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành nên bạn cứ an tâm. Sau khi tải và đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng, cách thức của nó hoạt động cũng tựa như trên Tango, bạn sẽ tìm trong danh sách bè của mình trên Zalo xem ai đang dùng ứng dụng này, tạo khung chat với họ. Sau đó bấm nút gọi ở góc phải màn hình.

5. Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, trên nhiều nền tảng từ máy tính cho đến các thiết bị di động.

 

Với Skype-tới-Skype những cuộc gọi thoại, video và trò chuyện, bạn có thể giữ liên lạc với bất kì ai, trên hầu hết các thiết bị, ở bất cứ đâu trên thế giới, một cách miễn phí. Sử dụng Skype bên cạnh hai hoặc nhiều hơn các ứng dụng là một cách tốt nhất để giữ liên lạc trong khi duyệt web, nghe nhạc hay chơi trò chơi.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục