Top những câu hỏi "bá đạo" nhất trong "Ai là triệu phú" năm 2015

Khán giả không khỏi bật cười trước những câu hỏi "bá đạo" trong chương trình "Ai là triệu phú" năm qua.

Khán giả không khỏi bật cười trước những câu hỏi "bá đạo" trong chương trình "Ai là triệu phú" năm qua.

Trong chương trình kỷ niệm 10 năm phát sóng của "Ai là triệu phú" tối ngày 30/12, khán giả đã không khỏi bật cười trước những câu hỏi "bá đạo" của MC.

Chương trình với 3 khách mời là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của VTV3 là ca - nhạc sĩ Hoàng Bách, nghệ sĩ Tự Long, ca sĩ Minh Thư.

Là một chương trình đặc biệt nên "Ai là triệu phú" cũng sử dụng nhiều câu hỏi mang tính hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười.

Trong 3 khách mời, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả chính là danh hài Tự Long. Điều đặc biệt là trong số này, người đồng hành cùng Tự Long chính là Xuân Bắc. Ngoài đời, Xuân Bắc và Tự Long chơi khá thân với nhau nên 2 nghệ sĩ đã có dịp cùng xuất hiện tại trường quay để vượt qua các câu hỏi khó nhằn của Ai là triệu phú số đặc biệt.

Top những câu hỏi 'bá đạo' nhất trong 'Ai là triệu phú' năm 2015 1

Danh hài Tự Long. Ảnh cắt từ clip

Trong số những câu hỏi chương trình dành cho Tự Long, khán giả ấn tượng với câu hỏi số 5  Đó là “Vợ của nghệ sĩ hài Xuân Bắc có tên là gì?” với 4 đáp án là: A. Cẩm chướng; B.Tuylip; C. Mào Gà; D. Hồng Nhung.

Bên cạnh đáp án đúng là D, nhiều người đặt câu hỏi là tại sao lấy các loài hoa để làm đáp án cho tên vợ Xuân Bắc, bạn đồng hành của Tự Long trong chương trình này.

Top những câu hỏi 'bá đạo' nhất trong 'Ai là triệu phú' năm 2015 2

Ca sĩ Minh Thư cười ngất ngưởng với câu hỏi "bá đạo" của Ai là triệu phú

Tiếp đến là câu hỏi dành cho nữ ca sĩ Minh Thư cũng gây xôn xao dư luận. Cụ thể hơn, câu hỏi số 4 của Ai là triệu phú dành cho Minh Thư như sau: Theo một câu hát thì: “Ba thương con vì con giống mẹ. Mẹ thương con vì con giống… ai?”.

4 đáp án đưa ra là: A. Ông hàng xóm; B. Chú cạnh nhà; C. Ba; D. Bác đầu ngõ.

Ra đời ngày 4/1/2005, đến nay đã sắp tròn 10 năm, thế nhưng sức hút của nó thì vẫn không hề thuyên giảm. Cứ 8h mỗi tối thứ 3 hàng tuần, hàng triệu khán giả lại bật ti vi để theo dõi 10 người chơi tranh tài và trả lời những câu hỏi thú vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục