Top video hot ngày 18/3: Điều gì xảy ra khi thả muối nóng chảy vào nước?

 »

Sự Kiện : Video hot tuần qua

'Soái ca quân nhân Hậu duệ mặt trời thay đồng đội lấy lại quốc thể', 'Người vợ thông minh với màn đánh ghen nhân văn nhất mọi thời đại', 'Điều gì xảy ra khi thả muối nóng chảy vào nước?', 'Nhà 150 m2 đầy đủ tiện nghi, lắp ghép trong vòng 4 ngày'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

"Soái ca quân nhân Hậu duệ mặt trời" thay đồng đội lấy lại "quốc thể"

[mecloud]OjNBaEfkP1[/mecloud]

Trong lần cử đi làm nhiệm vụ ở xa, “soái ca quân nhân” Song Joong Ki đã xảy ra mâu thuẫn với đội quân hợp tác chiến lược. Trước sự coi thường của đối phương, anh đã thay mặt đồng đội thể hiện khả năng võ công của mình để chứng minh sức mạnh với đối thủ.

Người vợ thông minh với màn đánh ghen nhân văn nhất mọi thời đại

[mecloud]ty7mht66yw[/mecloud]

Màn đánh ghen có một không hai với cách xử trí thông minh của người vợ trong đoạn clip ngắn “Gia đình là nơi trở về” với cái kết quá bất ngờ đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Kỹ thuật tự về bằng võ Aikido hiệu quả cho nữ giới

[mecloud]tMitu96eIj[/mecloud]

Aikido, hay Hiệp khí đạo, nổi tiếng với những đòn đánh vặn, bẻ ngược khớp, dùng ít sức mà vẫn giành phần thắng trước những đối thủ có thể hình vượt trội. 

Bí ẩn dòng sông chết trong rừng rậm Amazon ở Peru

[mecloud]zvlcjz8wBj[/mecloud]

Nhiệt độ nước sông dao động từ 50 đến 90 độ C, có nơi lên đến 100 độ, đủ nóng để gây bỏng độ ba trong vòng vài giây. Những loài động vật không may bị rơi xuống dòng sông đều chết vì nước quá nóng.

Điều gì xảy ra khi thả muối nóng chảy vào nước?

[mecloud]mmxxnTBf4C[/mecloud]

Khi đổ muối nóng chảy vào nước lạnh sẽ xảy ra phản ứng hóa học kinh khủng kèm theo một vụ nổ lớn, khiến bể thủy tinh vỡ tan.

"Soái ca" Hoài Linh dùng ngôn tình tán tỉnh Thúy Nga

[mecloud]vf7UPb4YDF[/mecloud]

Trong vai cụ ông lớn tuổi nhưng vẫn ngọt ngào, “soái ca” Hoài Linh mang đến màn tán tỉnh “bà xã” Thúy Nga đậm chất ngôn tình.

Nhà 150 m2 đầy đủ tiện nghi, lắp ghép trong vòng 4 ngày

[mecloud]hLImUTZ4hs[/mecloud]

Các công nhân đã sử dụng các khối vật liệu nhẹ, dễ tháo lắp ghép lại với nhau tạo thành căn nhà có không gian sống thoải mái với 3 phòng ngủ.

Xe Jeep bị đoàn mô tô khủng xử ép cả đoạn đường dài

[mecloud]O5j3M4ObGG[/mecloud]

Đoàn mô tô khủng liên tục chặn bên trái và đằng trước, khiến chiếc xe Jeep phải lao lên cả vệ cỏ mà cũng không thoát khỏi sự đeo bám của đoàn mô tô này.

Cố chui qua thanh chắn đường ray và cái kết kinh hoàng

[mecloud]WL1CYoNGIG[/mecloud]

Mặc dù thanh chắn đường ray đã hạ xuống nhưng nhiều người vẫn cố tình chui qua. Ngay cả người đàn ông ngồi xe lừa cũng cố đánh xe qua, chính vì hành động này đã khiến chú lừa bỏ mạng dưới đường ray tàu hỏa.

Rơi nước mắt nghe lại "Cha và con" của Trần Lập

[mecloud]hL7lJraFuj[/mecloud]

Bài hát "Cha và con" của nhạc sỹ Trần Lập tuy ca từ giản dị nhưng chứa đựng tình cảm vô cùng lớn mà anh dành cho những đứa con của mình.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin