tốt nghiệp đại học - Các bài viết về tốt nghiệp đại học, tin tức tốt nghiệp đại học

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tốt nghiệp đại học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tốt nghiệp đại học và chia sẻ thông tin tốt nghiệp đại học trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tốt nghiệp đại học

 Hải Dương: Kỷ luật Phó chủ tịch phê Hải Dương: Kỷ luật Phó chủ tịch phê "xấu" sơ yếu lý lịch công dân Liên quan tới câu chuyện xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, bị lãnh đạo xã bút phê "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương", Hội đồng kỷ luật UBND huyện đã ra quyết định kỷ luật Phó Chủ tịch UBND xã An Bình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ nữ cử nhân bị phê Vụ nữ cử nhân bị phê "lý lịch xấu": 3 lần đến xin xác nhận mới xong Liên quan tới câu chuyện xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, bị lãnh đạo xã bút phê "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương", người trong cuộc cho biết cô phải làm thủ tục đến 3 lần mới xong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó chủ tịch xã trần tình về lời phê bình trong sơ yếu lý lịch Phó chủ tịch xã trần tình về lời phê bình trong sơ yếu lý lịch Liên quan tới câu chuyện xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, bị lãnh đạo xã bút phê "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương", cơ quan chức năng đã họp, kiểm điểm Phó Chủ tịch xã An Bình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tốt nghiệp đại học

Bút phê của PCT xã trong sơ yếu lý lịch: Tỉnh yêu cầu xác nhận lại Bút phê của PCT xã trong sơ yếu lý lịch: Tỉnh yêu cầu xác nhận lại Liên quan tới câu chuyện xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, bị lãnh đạo xã bút phê "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương". Tỉnh Hải Dương giao cho huyện Nam Sách trực tiếp phối hợp với xã mời công dân lên để xác nhận lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bút phê của Phó chủ tịch xã trong sơ yếu lý lịch là sai quy định Bút phê của Phó chủ tịch xã trong sơ yếu lý lịch là sai quy định Liên quan tới câu chuyện xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, bị lãnh đạo xã bút phê "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương". Căn cứ vào các nghị định Chính phủ, công văn của Bộ Tư pháp, luật sư khẳng định việc này là sai quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PCT xã gây tranh cãi vì phê bình cả nhà cô gái khi xác nhận sơ yếu lý lịch PCT xã gây tranh cãi vì phê bình cả nhà cô gái khi xác nhận sơ yếu lý lịch Đến xin xác nhận sơ yếu lý lịch để đi xin việc, cô gái vừa ra trường ở Hải Dương bị lãnh đạo xã bút phê "bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương". Điều này đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới, từ bỏ tấm bằng đại học kinh tế để chu du khắp thế giới Nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới, từ bỏ tấm bằng đại học kinh tế để chu du khắp thế giới Cô nàng Luana Torres (27 tuổi) đến từ Rio de Janeiro, Brazil đã chấp nhận từ bỏ tấm bằng chuyên ngành kinh tế để du lịch vòng quanh thế giới trong vai trò một phi công trực thăng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

7 năm gặp nhau 14 lần, đôi bạn thân 15 năm xây ngôi nhà “bão dừng sau cánh cửa” 7 năm gặp nhau 14 lần, đôi bạn thân 15 năm xây ngôi nhà “bão dừng sau cánh cửa” Xuất phát từ mơ ước sẽ xây cho mình ngôi nhà “bão dừng sau cánh cửa” để làm tổ ấm trong suốt hành trình yêu gian truân, đôi bạn thân 15 năm Mạnh Luân – Hoài Trâm đã thiết kế một concept thật đặc biệt trong đám cưới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thấy mẹ miệt mài cắt tỉa cây suốt nhiều năm, con trai giật mình khi biết sự thật Thấy mẹ miệt mài cắt tỉa cây suốt nhiều năm, con trai giật mình khi biết sự thật Bà mẹ suốt 6 năm, ngày nào cũng cặm cụi tâm huyết cắt tỉa những cái cây trong vườn nhà, không ai hiểu người phụ nữ này định làm gì cho đến khi...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 30% tỷ phú thế giới chưa từng tốt nghiệp đại học Gần 30% tỷ phú thế giới chưa từng tốt nghiệp đại học Có tới 1/3 tỷ phú thế giới không có bằng đại học, điều đó đồng nghĩa với việc học vị của họ rất thấp. Nhưng sự thành công của họ được đến từ những bài học thông qua va chạm thực tế

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 70 tuổi gốc Việt nhận bằng cử nhân Cụ ông 70 tuổi gốc Việt nhận bằng cử nhân Cụ ông người Mỹ gốc Việt vừa nhận được bằng cử nhân ở tuổi 70 khiến cho nhiều người phải thán phục.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tốt nghiệp đại học: Từ khát vọng vàng đến ác mộng thất nghiệp Tốt nghiệp đại học: Từ khát vọng vàng đến ác mộng thất nghiệp Năm 2014 có thể coi là một năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của ngành giáo dục trong nước. Hàng loạt đề án mới về tuyển sinh, về đổi mới giáo dục, đổi mới sách giáo khoa... được thông qua và đem ra thảo luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do khiến sinh viên lựa chọn trở về quê sau khi tốt nghiệp Lý do khiến sinh viên lựa chọn trở về quê sau khi tốt nghiệp Thực tế hàng năm, lượng cử nhân trở về quê sau khi tốt nghiệp là không nhỏ. Có lẽ bạn muốn sống một cuộc sống độc lập, nhưng đôi khi cuộc sống vất vả mưu sinh nơi thành phố không phải một điều dễ dàng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 93 tuổi tốt nghiệp đại học bằng kép Cụ ông 93 tuổi tốt nghiệp đại học bằng kép Bắt đầu thi tuyển sinh đại học ở tuổi 79, đến nay, sau 14 năm học tập, ông cụ 93 tuổi này đã tốt nghiệp đại học với văn bằng kép.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ khoa 3 năm mới có việc, lương thấp hơn công nhân Thủ khoa 3 năm mới có việc, lương thấp hơn công nhân Đó là câu chuyện có thực về gương thủ khoa đầu vào nhưng ba năm mới kiếm được việc làm, hay tốt nghiệp đại học với số điểm đáng nể 8,77 vẫn chấp nhận đi làm với mức lương thấp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những sinh viên không thể ra trường Những sinh viên không thể ra trường Học khá, điểm thi đầu vào cao nhưng không có nghĩa là dễ dàng tốt nghiệp đại học nếu không học tập nghiêm túc. Nhiều sinh viên đã ngậm ngùi rời giảng đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quảng Bình: Ưu tiên tuyển dụng SV tốt nghiệp ĐH hệ chính quy Quảng Bình: Ưu tiên tuyển dụng SV tốt nghiệp ĐH hệ chính quy Sáng nay 5/9, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh này vừa có quyết định ưu tiên trong công tác tuyển dụng đối với con em trong tỉnh tốt nghiệp đại học hệ chính quy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô giáo trẻ vươn lên từ đôi chân khập khiễng Cô giáo trẻ vươn lên từ đôi chân khập khiễng Đôi chân không khỏe mạnh khiến mỗi bước đi của cô giáo Nguyễn Hồng Thương (29 tuổi) thật khó nhọc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đối thủ của GS Ngô Bảo Châu ở giải Fields Những đối thủ của GS Ngô Bảo Châu ở giải Fields - Trong số 20 gương mặt được mời báo cáo tại hội nghị Toán học thế giới (tổ chức tại Hydrabad, Ấn Độ ngày 19/8 tới), giới chuyên môn liệt ra 6 ứng viên tiềm năng nhận huy chương Fields

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Australian: Lao động nữ có bằng cấp thu nhập thấp hơn nam Australian: Lao động nữ có bằng cấp thu nhập thấp hơn nam Nhà nghiên cứu David Carroll cho rằng xu hướng trên được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh đối với những lao động có bằng cấp trong thời gian suy thoái kinh tế, thay vì lao động phổ thông

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tân cử nhân Trung Quốc chật vật tìm chỗ trọ, việc làm Tân cử nhân Trung Quốc chật vật tìm chỗ trọ, việc làm Trong khi các tú tài Trung Quốc đang tận hưởng quãng thời gian thư thái sau kì thi ĐH căng thẳng và chuẩn bị bước vào cuộc sống sinh viên thì những sinh viên vừa tốt nghiệp ĐH lại đang phải đối mặt với một thách thức mới khi bước vào cuộc sống thực tế

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5