Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 23/11/2016 19:34 (GMT 7)

Tp. HCM: Biển lửa bao trùm xưởng sản xuất mũ bảo hiểm rộng hơn 1.000 m2

Khi đang trong giờ nghỉ trưa, các công nhân của nhà xưởng phát hiện khói lửa bùng lên nên hô hoán nhau bỏ chạy.

Khi đang trong giờ nghỉ trưa, các công nhân của nhà xưởng phát hiện khói lửa bùng lên nên hô hoán nhau bỏ chạy.

Theo tin trên Dân trí, Tiền phong, Lao động, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h30 trưa ngày 23/11 tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm nằm trên đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Cụ thể, vào thời điểm kể trên, khi công nhân đang nghỉ trưa thì phát hiện khói lửa bùng lên ở phía góc nhà xưởng nên hô hoán nhau. Tuy nhiên, do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ bén lửa như nhựa, keo, xốp… khiến đám cháy bùng phát mạnh và lan rất nhanh. Mặc dù các công nhân và bảo vệ công ty đã dùng nước, bình chữa cháy mini tại chỗ để dập lửa nhưng không có kết quả. Và chỉ trong ít phút, ngọn lửa bùng phát lớn và lan ra cả nhà xưởng.

[mecloud]n7Gsl9AP3V[/mecloud]

Nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn, Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động nhiều đội hình chữa cháy của Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, quận 12, Đội chữa cháy khu vực 1, Đội chữa cháy khu công nghiệp Vĩnh Lộc… với hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Tuy nhiên, do hiện trường vụ cháy nằm sâu trong khu dân cư và đường vào nhỏ khiến xe chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường.

Đến 14h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên lính cứu hỏa vẫn đang nỗ lực phun nước để dập lửa tàn. Hậu quả của vụ hỏa hoạn là toàn bộ hệ thống mái tôn nhà xưởng bị đổ sập, nhiều máy móc, tài sản bên trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục