TP HCM: Hai người đàn ông lao vào đâm chém nhau dưới chung cư, 1 người tử vong

Hai người đàn ông cầm hung khí xông vào chém nhau dưới chung cư Homyland 2, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM khiến 1 người tử vong.

Hai người đàn ông cầm hung khí xông vào chém nhau dưới chung cư Homyland 2, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM khiến 1 người tử vong.

TP HCM: Hai người đàn ông lao vào đâm chém nhau dưới chung cư, 1 người tử vong 1

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường. Ảnh: M.T

Gần 16h ngày 26/6, Công an quận 2 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra ở dưới Homylad 2 tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h15 cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư nghe tiếng hô hoán phát ra ở dưới chung cư Homyland 2 ở địa chỉ số 307 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Khi vừa xuống tới nơi, mọi người chứng kiến cảnh 2 người đàn ông cầm hung khí đâm chém nhau. Cạnh đó là 1 người phụ nữ tìm cách can ngăn.

Sau đó, 2 người đàn ông đuổi chém nhau rồi xông vào đâm chém khiến 1 người bị đâm gục tại chỗ. Người còn lại cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân lại kiểm tra thì người đàn ông đã tử vong nên báo công an.

TP HCM: Hai người đàn ông lao vào đâm chém nhau dưới chung cư, 1 người tử vong 2

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: MT

Công an có mặt phong toả, lấy lời khai điều tra truy bắt đối tượng gây án. Người dân cho biết, người đàn ông tử vong là Nguyễn Văn Một (khoảng 45 tuổi, ngụ quận 2) quản lý của chung cư Homyland trên. Trước đó lúc xảy ra vụ án, người dân nghe tiếng cự cãi lớn tiếng của 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục