TP. HCM: Ngửi thấy mùi hôi, chủ nhà trọ báo công an phá cửa phòng trọ liền phát hiện khách ngoại quốc đã tử vong

Chủ nhà trọ gọi mãi cửa phòng trọ của người ngoại quốc thuê nhưng không thấy trả lời. Nghi ngờ, chủ nhà trọ báo công an phá cửa vào bên trong thì người này đã tử vong.

Chủ nhà trọ gọi mãi cửa phòng trọ của người ngoại quốc thuê nhưng không thấy trả lời. Nghi ngờ, chủ nhà trọ báo công an phá cửa vào bên trong thì người này đã tử vong.

Ngày 6/8, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông nước ngoài tử vong bất thường ở khu vực.

TP. HCM: Ngửi thấy mùi hôi, chủ nhà trọ báo công an phá cửa phòng trọ liền phát hiện khách ngoại quốc đã tử vong 1

Công an tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chủ nhà trọ nằm trong con hẻm 622 đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM ngửi thấy nhiều mùi hôi thối phát ra từ dãy trọ nên đi kiểm tra. Sau đó, chủ nhà trọ tiến hành gọi cửa từng phòng để kiểm tra.

Vừa tới phòng của người đàn ông (khoảng 50 tuổi, quốc tịch Canada, là người thuê trọ) gọi mãi không có ai trả lời. Nghi ngờ, chủ nhà trọ báo cho công an.

TP. HCM: Ngửi thấy mùi hôi, chủ nhà trọ báo công an phá cửa phòng trọ liền phát hiện khách ngoại quốc đã tử vong 2

Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phá cửa phòng trọ phát hiện người đàn ông ngoại quốc đã tử vong trong phòng trọ. Công an đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. 

Một số người dân cho biết, người ngoại quốc đã thuê nhà trọ ở đây khoảng 2 năm. Nhiều ngày qua, người dân không thấy nạn nhân ra ngoài như mọi khi. Nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Minh Tuệ

Theo Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục