TP HCM: Thu hồi văn bản cấm ông già Noel vào trường tặng quà

Lãnh đạo UBND Huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện rút văn bản cấm ông già Noel vào trường tặng quà cho học sinh gây khiến dư luận bức xúc.

Lãnh đạo UBND Huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện rút văn bản cấm ông già Noel vào trường tặng quà cho học sinh gây khiến dư luận bức xúc. 

Thông tin mới nhất trên Trí thức trẻ cho hay liên quan đến việc cấm ông già Noel vào trường tặng quà cho học sinh, chiều ngày 6/12, lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè xác nhận đã cho thu hồi văn bản mà Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè gởi các trường học về việc cấm ông già Noel vào trường tặng quà cho học sinh.

TP HCM: Thu hồi văn bản cấm ông già Noel vào trường tặng quà 1

Văn bản gây nhiều bức xúc. Ảnh: Trí thức trẻ

Trước đó, Vnexpress đưa tin cho hay, nội dung của văn bản này đã khiến dư luận bức xúc như các trường học không tổ chức trang trí hang đá, cây thông, ông già Noel, ... Và ông già Noel cũng không được đến trường tặng quà, chụp hình cho các em học sinh.

Nếu phụ huynh có nhờ ông già Noel đến trường tặng quà thì nhà trường đề nghị phụ huynh chỉ thực hiện ở nhà. Bên cạnh đó, phòng GD&ĐT cũng chỉ đạo nếu trường nào đã trang trí Noel thì đề nghị tháo gỡ ngay.

Sau đó, nhiều phụ huynh đã đăng tải văn bản lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Nắm được sự việc, lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè đã chỉ đạo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè rút văn bản này và ra văn bản khác thay thế.

Theo như văn bản thay thế, mọi hoạt động trang trí và đón Noel vẫn được tổ chức như bình thường. Ngoài ra, lãnh đạo huyện Nhà Bè cũng đã đề nghị phòng GD&ĐT huyện nghiêm túc rút kinh nghiệm khi ban hành văn bản này.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tp-hcm-thu-hoi-van-ban-cam-ong-gia-noel-vao-truong-tang-qua-011505635.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục