TP.HCM: Cô gái bị ho, sốt sau khi tiếp xúc với người Hàn Quốc bị cách ly

Tại phường 6, quận 8, TP.HCM, xuất hiện một trường hợp tiếp xúc người Hàn Quốc, sau đó phát bệnh sốt, ho.

Theo tin tức từ Thanh niênTrí thức trẻ, các cơ quan chức năng ở phường 6, Q.8, TP.HCM, cho biết, trên địa bàn phường 6 vừa phát hiện một trường hợp tiếp xúc người Hàn Quốc, sau đó phát bệnh sốt, ho.

Theo đó, cô gái được xác định là N.T.D (SN 2001, quê Đắk Lắk, hiện đang tạm trú tại một chung cư trên đường Tạ Quang Bửu) và làm nhân viên massage tại phường Nguyễn Thái Bình, Q.1. Trong quá trình làm việc chị D. từng tiếp xúc với 1 vị khách người Hàn Quốc.

TP.HCM: Cô gái bị ho, sốt sau khi tiếp xúc với người Hàn Quốc bị cách ly 1Khu vực cách ly tại TP.HCM. Ảnh minh họa

Ngày 27/2, chị D. phát bệnh cảm, sốt, ho nên đã đến Bệnh viện Nguyễn Trãi khám và được cách ly.

Tuy nhiên, sau khi hội chẩn với các bệnh viện, cơ quan liên quan thì chị D. thuộc trường hợp không phải làm xét nghiệm vì tiếp xúc với người Hàn Quốc không phải ở vùng dịch Covid-19. Tuy nhiên, chị D. vẫn được cách ly, theo dõi.

Người bạn ở chung với chị D. là N.T.T.N (24 tuổi) cũng đang được cách ly, theo dõi tại nhà và trình diện cơ quan y tế theo quy định. Chung cư 2 cô gái trên tạm trú đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tphcm-co-gai-bi-ho-sot-sau-khi-tiep-xuc-voi-nguoi-han-quoc-bi-cach-ly-011541489.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục