TP.HCM: Kỷ luật Chủ tịch UBND quận 12 vì có con nhưng chậm báo cáo

Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu, chủ tịch UBND quận 12 TP.HCM quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. 

Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu, chủ tịch UBND quận 12 TP.HCM quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. 

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, Tri thức trực tuyến, tại Hội nghị Thành ủy ngày 17/4, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ TP về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với một cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. 

Cụ thể như sau, ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. 

TP.HCM: Kỷ luật Chủ tịch UBND quận 12 vì có con nhưng chậm báo cáo 1

Ông Lê Trương Hải Hiếu, chủ tịch UBND quận 12. Ảnh Tri thức trực tuyến

Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu. 

Xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

Được biết, ông Lê Trương Hải Hiếu (37 tuổi) được điều động giữ chức vụ Phó bí thư quận ủy kiêm Chủ tịch UBND quận 12 vào tháng 8/2015. Ông là con trai ông Lê Thanh Hải - nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM.

Ông Hiếu từng giữ các chức vụ Bí thư quận đoàn 1, Phó bí thư Đảng ủy phường Bến Thành (quận 1), Phó bí thư thường trực quận ủy kiêm Phó chủ tịch UBND quận 1.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tphcm-ky-luat-chu-tich-ubnd-quan-12-vi-co-con-nhung-cham-bao-cao-011480881.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục