TP.HCM lập tức ra thông báo khẩn khi Hà Nội phát hiện ca nhiễm Covid-19

Ngay khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nội, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) đưa ra thông báo khẩn.

Theo tin tức từ Tiền phongThanh niên, trưa 7.3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã ra thông báo khẩn đến các hành khách đi cùng chuyến bay với nữ bệnh nhân N.H.N (26 tuổi). N.H.N là trường hợp nhiễm Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam, đang được cách ly điều trị tại Hà Nội.

TP.HCM lập tức ra thông báo khẩn khi Hà Nội phát hiện ca nhiễm Covid-19 1

Ảnh minh họa

Theo đó, thông báo nêu rõ chuyến bay mang số hiệu VN0054 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), từ Anh hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng, ngày 2/3 đã có 1 hành khách nhiễm Covid-19 đang được cách ly tại Hà Nội.

HCDC thông báo hành khách đi cùng chuyến bay trên và tiếp tục di chuyển trên chuyến bay mang số hiệu VN233 của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) từ Nội Bài vào Thành phố Hồ Chí Minh, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 09h54 sáng, ngày 2/3 liên hệ ngay số điện thoại: 0869.577.133 để được hỗ trợ các biện pháp phòng bệnh cần thiết theo quy định.

Một nguồn tin riêng cho biết, trong chuyến bay số hiệu VN0054 nhập cảnh tại Sân bay Nội Bài có khoảng 10 người nước ngoài đăng kí địa chỉ lưu trú là các cơ sở du lịch tại TPHCM, có nhiều người Việt sau khi hạ cánh tại Nội Bài đã tiếp tục bay chuyến bay VN233 để di chuyển vào TPHCM. Việc tìm các hành khách trên nhằm mục đích hỗ trợ cách li, theo dõi kịp thời và đúng quy định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục