TPHCM: một bảo vệ chết trong tư thế treo cổ

Khi đến công ty, phát hiện cửa đã khóa trái bên trong, gọi điện thoại cho ông Tuấn không được. Anh Trắng trèo lên tầng 2 của ngôi nhà phá cửa vào phát hiện ông Tuấn chết trong tư thế treo cổ.


Theo đó, sáng 8-4, nhiều nhân viên Công ty cổ phần bao bì Tín Thành (đường D9, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) hoảng hốt khi phát hiện ông Đặng Văn Tuấn (39 tuổi, ngụ tại Q.Gò Vấp), bảo vệ công ty, chết trong tư thế treo cổ.

Theo anh Lâm Văn Trắng (nhân viên Công ty Tín Thành) cho biết, sáng nay khi đến công ty, phát hiện cửa đã khóa trái bên trong, gọi điện thoại bàn và di động cho ông Tuấn không được. Anh Trắng trèo lên tầng 2 của ngôi nhà phá cửa vào phát hiện ông Tuấn chết trong tư thế treo cổ dưới tầng trệt. Điện thoại của ông Tuấn đã tháo pin, tháo sim.

 

Hình ảnh TPHCM: một bảo vệ chết trong tư thế treo cổ số 1

 

Rất đông người dân hiếu kì đến xem sự việc - (Ảnh ĐV)

Nhận được tin báo, Công an P.Tây Thạnh, lực lượng dân phòng có mặt bảo vệ hiện trường. Công an Q.Tân Phú cũng đã có mặt giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, khu vực ông Tuấn tử vong được phong tỏa nghiêm ngặt. Chiếc xe máy của ông Tuấn vẫn nằm bên trong công ty.

 Rất đông người dân hiếu kỳ̀ theo dõi vụ việc. Người thân của ông Tuấn cũng có mặt để phục vụ công tác điều tra.

Đến 9g20 cùng ngày, xe của Bệnh viện An Bình (Q.5) đã có mặt đưa thi thể nạn nhân đi.

Được biết, ông Tuấn đã làm bảo vệ tại công ty này nhiều năm.

Nguyên nhân cái chết vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

PV (tổng hợp)


 

Nguồn : Người đưa tin