Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Kon Tum

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh có thể Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Kon Tum theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Kon Tum

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website sở giáo dục đào tạo tỉnh Kon Tum: http://Kontumedu.vn hoặc thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Kon Tum 1

Ảnh internet

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Theo đó, sau khi có kết quả thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở Giáo dục và Đào tạo HKon Tum cấp, trường trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tra-cuu-diem-thi-vao-lop-10-nam-2020-tinh-kon-tum-011554036.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục