Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu

Trong bộ hình mới, Trà Ngọc Hằng thoát hẳn khỏi những bộ đồ sang trọng, hàng hiệu mà "biến đổi" thành một cô gái hippie cực ngầu.

 

 

 

 

 

Trong bộ hình mới, Trà Ngọc Hằng thoát hẳn khỏi những bộ đồ sang trọng, hàng hiệu mà "biến đổi" thành một cô gái hippie cực ngầu. 

Với một phong cách mới, Trà Ngọc Hằng thoát hẳn khỏi những bộ đồ sang trọng, hàng hiệu mà "biến đổi" thành một cô gái hippie cực ngầu với quần jean rách và áo thun crop top, mũ lưỡi trai bụi phủi.

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 5Hình ảnh người đẹp càng bụi và ngầu hơn bên chiếc honda đầy "chất chơi".

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 6

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 7

Hình ảnh bụi bặm lại càng giúp  Trà Ngọc Hằng vẫn khoe triệt để sự gợi cảm của mình với vòng eo thon, cặp chân dài, vòng 1 căng tràn nhờ độ ngắn của những chiếc quần jeans và áo crop top sexy.

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 8

"Cô gái miền Tây" Trà Ngọc Hằng cho biết, cô luôn muốn hình ảnh của mình đa dạng, hợp với nhiều phong cách khác nhau, nhưng Trà Ngọc Hằng thích nhất vẫn là phong cách cá tính, bụi bặm, gợi cảm.

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 9Người đẹp sử dụng những chiếc kính mặt gương với kiểu dáng rất... hippie, giày đế kếp giúp hình ảnh của cô thêm phần cá tính.

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 10

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 11Với tính cách mạnh mẽ, có phần hơi "men" của cô thì phong cách này phù hợp và càng giúp Trà Ngọc Hằng gợi cảm hơn.

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 12

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 13

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 14

Trà Ngọc Hằng làm cô gái hippie cực ngầu 15

Theo: doisongphapluat.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục