Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn hôn nhau đắm đuối trước hàng trăm người

Giữa vòng vây hàng trăm diễn viên quần chúng, Trà Ngọc Hằng và người mẫu Hiếu Nguyễn đã không ngần ngại thực hiện cảnh quay hôn nhau cực kỳ đắm đuối, “thật 100\%” khiến các diễn viên quần chúng phải… ngẩn ngơ.

Giữa vòng vây hàng trăm diễn viên quần chúng, Trà Ngọc Hằng và người mẫu Hiếu Nguyễn đã không ngần ngại thực hiện cảnh quay hôn nhau cực kỳ đắm đuối, “thật 100%” khiến các diễn viên quần chúng phải… ngẩn ngơ.

Sau một thời gian dài khá im ắng trong âm nhạc, mới đây, Trà Ngọc Hằng đã trở lại với một MV nhạc dance mới mà cô muốn khẳng định hướng đi của mình là hình ảnh ca sĩ gợi cảm với dòng nhạc dance sôi động.

Dự án MV mới của Trà Ngọc Hằng có cái tên rất đơn giản “Kiêu”, với một sáng tác của nhạc sĩ Richard, đây là ca khúc sáng tác cho giọng hát Trà Ngọc Hằng từ nhạc sĩ này.
“Kiêu” được Trà Ngọc Hằng đầu tư khá công phu, là dự án tâm huyết của cô với những hình ảnh vũ đạo đẹp mắt, tạo hình nóng bỏng, và kỹ xảo 3D khá thú vị cùng một câu chuyện giả tưởng lôi cuốn về cô gái từ rừng hoang về với cuộc sống phồn hoa.

Và khi trở về, cô đã bị chinh phục bởi một chàng trai và đã cùng chàng trao nhau nụ hôn cực kỳ nóng bỏng trong một đêm hội. Chàng trai đó chính là Hiếu Nguyễn.

 
Trà Ngọc Hằng hôn Hiếu Nguyễn đắm đuối.

Giữa vòng vây hàng trăm diễn viên quần chúng, Trà Ngọc Hằng và người mẫu Hiếu Nguyễn đã không ngần ngại thực hiện cảnh quay hôn nhau cực kỳ đắm đuối, “thật 100%” khiến các diễn viên quần chúng phải… ngẩn ngơ.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, ban đầu cô cũng rất ngại ngần để thực hiện cảnh hôn với Hiếu Nguyễn, nhưng cô quan niệm, khi đã làm nghệ thuật thì phải biết chấp nhận, biết hết mình cho công việc. Đồng thời, Trà Ngọc Hằng cũng muốn với những cảnh khó thì hãy cố gắng ngay những shoot quay đầu tiên để tránh phải… hôn lại nhiều lần.

Nụ hôn táo bạo, nóng bỏng giữa Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cũng là một nút mở của MV, được cho là quan trọng đối với nội dung của MV “Kiêu”.

 
Cặp đôi vô cùng ăn ý khi diễn xuất cùng nhau.

 Trong hậu trường thực hiện MV, Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cũng vô cùng thân thiết, thường cùng nhau trao đổi, trò chuyện. Trà Ngọc Hằng cho biết, khi tạo được cảm giác thân mật với người đóng cặp của mình, như thế khi vào vai diễn sẽ dễ dàng có cảm xúc và diễn đạt hơn.

Ảnh: Huy Bình

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục