Tra tấn người làm thuê dã man: Khám nhà Nga "vọc" thu giữ được gì?

Liên quan đến vụ tra tấn người làm thuê dã man ở Gia Lai, sau nhiều giờ khám xét nhà của Nga "vọc", lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng nghi dùng để tra tấn nạn nhân.

Liên quan đến vụ tra tấn người làm thuê dã man ở Gia Lai, sau nhiều giờ khám xét nhà của Nga "vọc", lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng nghi dùng để tra tấn nạn nhân.

Theo báo Người lao động, trưa 30/7, một cán bộ tham gia quá trình khám xét nơi ở của bị can Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga "vọc", SN 1979; tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã thông tin nhiều  tình tiết quan trọng trong quá trình khám xét.

Trong lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng khác nghi dùng để tra tấn cô gái Y Nhiêu.

Tra tấn người làm thuê dã man: Khám nhà Nga 'vọc' thu giữ được gì? 1
Lực lượng chức năng khám xét nhà Nga "vọc". Ảnh NLĐ

Trước đó, ngày 24/7, công an TP. Pleiku (Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai) về hành vi “Cố ý gây thương tích”, theo Zing.

Việc khởi tố được quyết định sau khi cơ quan công an đưa Y Nhiêu đi giám định pháp y để xác định tỉ lệ thương tích vào sáng cùng ngày.

Trí thức trẻ đưa tin, sau một thời gian làm thuê cho Hà, Y Nhiêu liên tục bị tra tấn, hành hạ bằng nhiều hình thức dã man như: dùng kìm bẻ gãy răng, ủi bàn là nóng lên người, dùng dao chặt tay, dao lam rạch mặt…

Sau khi trốn thoát và chui vào ống cống, Nhiêu được người dân phát hiện vào chiều 11/7 rồi đưa đi báo công an. Lúc này, nạn nhân bị đánh gãy tay và không thể đi lại được.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tra-tan-nguoi-lam-thue-da-man-kham-nha-nga-voc-thu-giu-duoc-gi-011492346.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục