Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ sáu, 14/03/2014 14:29 (GMT 7)

Trai "thẳng" giả "cong" trốn nữ “dê xồm” công sở

“Xin lỗi em, anh chỉ thích đàn ông” là bài mà Hoàng Tuấn dùng trong suốt bao nhiêu năm đi làm để tránh khỏi ma trận của các nữ “dê xồm” công sở.

“Xin lỗi em, anh chỉ thích đàn ông” là bài mà Hoàng Tuấn dùng trong suốt bao nhiêu năm đi làm để tránh khỏi ma trận của các nữ “dê xồm” công sở.

 

Vốn cao, to, trắng, thơm, lại cực “chuẩn men”, phong độ, Tuấn được các chị em theo đuôi hàng đàn. Ngày đi học, anh chàng rất tự hào về khả năng sát gái của mình, nhưng tới khi đi làm thì cái sự sát gái lại trở thành nỗi ám ảnh của anh.

Ngày đầu đi làm, Tuấn bị chị sếp già mới ly dị chồng tia trúng. Ngày ngày chị nhắn tin nhờ Tuấn đến đón đi làm, rủ đi ăn sáng, ăn trưa, ăn tối. Nhiều khi Tuấn còn bị chị rủ đi bar, lên sàn nhảy “phiêu” cùng chị, đêm về lại phải nhắn tin, gọi điện thoại nghe sếp tâm sự.

Trai

Điển trai, phong độ, Tuấn gặp vô số rắc rối khi bị nữ "dê xồm" công sở đeo bám - (Ảnh minh họa)

Bị sếp kè kè mọi lúc mọi nơi, lả lơi tán tỉnh, à ơi, Tuấn sợ xanh mắt mèo. Nhưng lúc đó, vì mới vào làm, anh chàng không dám phản kháng, sếp bảo gì nghe nấy, cun cút đi theo phục vụ. Những lúc chị sếp già ôm eo, ngả đầu vào vai khi ngồi sau xe Tuấn, khẽ cọ bộ ngực khủng vào lưng là anh chàng giật nảy mình, run cầm cập. Chị sếp thấy vậy thì cười phá lên, bẹo má anh chàng: “Nhóc ngốc quá!”.

Một ngày, trong giờ làm, chị sếp rủ Tuấn đi gặp đối tác. Đang đi giữa đường, chị ôm bụng kêu đau, ngả người vào Tuấn rồi đòi rẽ vào nhà nghỉ. Vừa bước vào phòng, chị hết đau ngay tắp lự, ôm chầm lấy anh chàng mơn trớn.

Chàng thỏ non sợ quá, rợn hết cả người, nhắm tịt mắt lại, trong đầu hoảng loạn tìm cách đối phó. Bí quá, anh chàng hét ầm lên: “Chị thông cảm cho em, em chỉ thích đàn ông thôi ạ!”.

Chiêu “giả gay” của anh chàng thế mà hiệu quả, chị sếp buông Tuấn ra liền. Nhìn cảnh anh chàng sợ sệt, mặt mũi xanh tím tái, lại không có biểu hiện “hứng thú” với phụ nữ của đàn ông, chị sếp tin sái cổ câu “Em chỉ thích đàn ông” của anh chàng.

Chị ngồi phịch xuống giường, sau đó nhẹ nhàng nói với Tuấn: “Chị hiểu mà, chị em mình đều có những nỗi khổ riêng! Thảo nào em lại hiểu phụ nữ đến vậy, hóa ra em là gay”. Sau đó, quả nhiên Tuấn không bị chị sếp đeo bám như trước. Anh chàng thở phào nhẹ nhõm vì thoát được khỏi sếp nữ “dê xồm”.

Trai

Anh chàng hết hồn khi bị chị sếp già tán tỉnh, à ơi - (Ảnh minh họa)

Nữ “dê xồm” thứ hai tìm đến Tuấn là một đối tác của công ty. Thấy Tuấn điển trai, phong độ, cô nàng quyết tâm đeo bám, chăn dắt. Các cuộc hẹn “đàm phán” đều được cô nàng sắp xếp vào buổi tối và sau đó là các màn ăn uống, hẹn hò đến khuya. Chuyện công việc thì chẳng thấy đâu, toàn thấy cô nàng đò đưa, tán tỉnh là chính.

Xem thêm video trên Nhầm vợ là gái, hẹn đi nhà nghỉ

 

 

Vì hợp đồng có giá trị lớn, anh chàng cũng cố cắn răng đưa theo. Nhiều lúc cô nàng đối tác nhờ những việc chẳng liên quan gì đến công việc, Tuấn cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt, đến “chăm sóc” khách hàng tận nơi.

Cho tới một ngày, cô nàng bày tỏ tình yêu thống thiết với Tuấn, anh chàng mới giật mình thon thót. Tuấn từ chối thì bị nàng khách hàng giận dỗi, làm mình làm mẩy, gây khó khăn cho công việc.

Cuối cùng, chàng ta đành phải bài cũ soạn lại. Tuấn hẹn đối tác ra gặp mặt riêng, rồi làm bộ mặt đau khổ, buồn rười rượi: “Em rất tốt, nếu là một người đàn ông đích thực, anh sẽ yêu em ngay. Nhưng anh xin lỗi, anh chỉ thích đàn ông thôi em ạ. Anh không muốn nói ra cũng chỉ vì sợ mất một người bạn như em”.

Nghe Tuấn nói xong, cô nàng mới giãn bộ mặt tức giận, bực bội vì bị “đá” ra. Cô nàng bày ra bộ mặt thông cảm, nắm chặt lấy tay Tuấn: “Em hiểu mà”.

Trai

Mệt mỏi với các nữ "dê xồm" công sở, chàng trai "thẳng" đành giở bài giả "cong" - (Ảnh minh họa)

Từ đó, Tuấn liên tục dùng bài “Anh chỉ thích đàn ông” để đối phó với ma trận của các nữ “dê xồm” công sở. Từ một “trai đẹp” được các em theo hàng đàn, Tuấn nổi danh là “Gừng càng già càng cay, trai càng gay càng đẹp” và cũng bớt bị các nữ “dê xồm” theo sát.

Anh chàng ngậm ngùi chia sẻ: “Lần nào giở bài ấy ra, tớ cũng dặn dò kỹ là “Đây là bí mật của anh, em đừng nói cho ai nhé”. Ấy thế mà cuối cùng ai cũng biết, đúng là phụ nữ, buôn chuyện thì cứ gọi là. Nhưng thà tớ bị mọi người hiểu lầm về giới tính còn hơn là bị mấy bà “dê xồm” đeo bám. Cậu không biết khổ sở, đáng sợ đến thế nào đâu!”.

Chuyện “giả gay” cũng khiến anh chàng phải chịu những hậu quả nhất định. Trước Tết 2 tuần, Tuấn lấy vợ. Lúc anh chàng đưa thiệp cưới, cả công ty ngỡ ngàng nhìn chàng ta bằng ánh mắt đầy dấu hỏi. Anh chàng chỉ cưới mỉm, không giải thích nhiều. Thế là mọi người đua nhau đưa tin đồn Tuấn cưới vợ để che mắt thiên hạ về giới tính của mình, và tỏ vẻ tội nghiệp cho vợ Tuấn.

Anh chàng vừa cười, vừa kể lại: “Chẳng hiểu đồn thổi nhau thế nào mà đến tai vợ tớ, có người hỏi cô ấy là “Có biết nó gay kín không mà lấy nó?”. Cô ấy thì biết rõ nguyên nhân tớ làm như vậy rồi, nhưng bản tính thích trêu người nên cũng giả vờ ngạc nhiên, sốc. Sau đó thì về nhà lôi chuyện đấy ra trêu chồng, cười lăn lộn. Đến khổ!”.

Tin Liên Quan
Ngô Thị Hà
Nguồn: afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục