Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 12/03/2014 10:27 (GMT 7)

Trailer hoành tráng bộ phim ma cà rồng mới nhất 2014

(Tinmoi.vn) Bộ phim ma cà rồng mới nhất 2014 "Only Lovers Left Alive" đã chính thức tung trailer vào ngày 11/3 thu hút sự quan tâm lớn.

 

(Tinmoi.vn) Bộ phim ma cà rồng mới nhất 2014 "Only Lovers Left Alive" đã chính thức tung trailer vào ngày 11/3 thu hút sự quan tâm lớn.

Nội dung chính của "Only Lovers Left Alive" xoay quanh ca sĩ nhạc rock  đặc biệt Adam (Tom Hiddleston). Adam là 1 ma cà rồng đã sống hàng chục thế kỷ. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy bức bối, khó hòa nhập với cuộc sống thời hiện đại cùng những thiết bị tân tiến 

Nhận thấy tình hình của Adam ngày 1 xấu đi, vợ anh - Eve (Tilda Swinton) - đã quyết định rời khỏi Tangier ( thành phố ở miền bắc Ma-rốc), nơi cô đang trú ngụ để đến bên Adam. Mục đích của Eve là truyền cho chồng mình sức mạnh khiến anh có thêm niềm tin vào cuộc sống. Thế nhưng, kế hoạch của Eve lại gặp trở ngại khi em gái cô - Ava (Mia Wasikowska) - quay trở lại sau 87 năm, với mục đích phá hoại ngày đoàn tụ của vợ chồng chị gái.

Trailer hoành tráng bộ phim ma cà rồng mới nhất 2014  6

Trong phim, Tom Hiddleston đã khiến người hâm mộ bất ngờ với hình tượng rocker ma cà rồng ủ dột. Tilda Swinton (Moonrise Kingdom) và Tom Hiddleston (The Avengers) trong vai Eve và Adam, cặp tình nhân ma cà rồng đã sống qua nhiều thế kỷ. Họ đã sống và chứng kiến sự thay đổi của thế giới xung quanh mình.

Theo tin tức, phim "Only Lovers Left Alive" vừa qua đã được đề cử giải Cành cọ vàng tại Lễ trao giải phim Cannes năm 2013. Phim sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 11.4.2014 tới nhưng hiện vẫn chưa có ngày chiếu chính thức ở Việt Nam.

Trailer phim "Only Lovers Left Alive"

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục