Trạm trưởng y tế chém 2 nữ nhân viên rồi đập đầu tự vẫn đã tử vong

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã tử vong ngày 2/10.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã tử vong ngày 2/10.

Sáng ngày 3/10, trao đổi trên báo chí, ông Vi Văn Quế, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An), cho biết sau một thời gian điều trị tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, đã tử vong ngày 2/10.

Sau khi ông Đoài tử vong, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đoài.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 9h ngày 24/9, do có mâu thuẫn từ trước nên ông Đoài đã dùng dao chém 2 nữ nhân viên cùng cơ quan là N.T.Q.N (38 tuổi) và L.T.Đ (49 tuổi) bị thương nặng.

Vết máu trên cột được cho là của ông Đoài khi người này liên tục đập đầu vào với ý định tự vẫn - Ảnh: Vietnamnet

Sau khi chém 2 nữ nhân viên, ông Đoài lao đầu vào tường và cắn lưỡi tự vẫn.

Ông Đoài được chẩn đoán bị vỡ hộp sọ, chấn thương sọ não, một số cơ quan nội tạng tổn thương dẫn đến hôn mê sâu. Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện không có tiến triển, người nhà đã đưa ông Đoài về nhà. Ông Hoài sau đó đã tử vong.

Hai nữ nhân viên sau khi được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) hiện đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe phục hồi tốt.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Công an TP.HCM, đại tá Phan Tuấn Phượng, Trưởng công an huyện Nghĩa Đàn cho biết, vụ việc chưa được xử lý vì phải chờ nạn nhân bình phục, lấy lời khai và đưa đi giám định vết thương rồi mới có hình thức xử lý nghi can. Tuy nhiên, hiện người này đã tử vong nên cũng rất khó giải quyết.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong công việc. Bản thân bác sĩ Đoài gần đây có thông tin mắc chứng bệnh trầm cảm” - báo Công an TP.HCM dẫn lời một cán bộ điều tra tiết lộ.

Được biết, ông Lê Hữu Đoài vào ngành đã hơn 10 năm, làm trưởng trạm từ 6 năm trước, tính hiền lành, dễ gần, nhiệt tình trong công tác.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục