Trạm trưởng Y tế xã bị chồng nhân viên cấp dưới chém nhập viện

Trong lúc trực tết tại cơ quan, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc đã bị chồng của một nhân viên cấp dưới chửi bới, chém liên tiếp phải nhập viện cấp cứu.

Trong lúc trực Tết tại cơ quan, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc đã bị chồng của một nhân viên cấp dưới chửi bới, chém liên tiếp phải nhập viện cấp cứu.

Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, bác sĩ Tú đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin trên Dân trí, Tiền phong, chiều tối 2/2, ông Nguyễn Duy Sơn - Trưởng Công an xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc bác sĩ Lê Sỹ Tú, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, trong lúc trực tại cơ quan đã bị chém phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó vào khoảng 21h ngày 1/2 (tức mồng 5 Tết Nguyên đán), khi bác sĩ Tú đang trực tại cơ quan thì nghe tiếng gõ cửa, tưởng có bệnh nhân nên đã dậy mở cửa phòng.

Lúc này, đối tượng Bùi Văn Hùng xông thẳng vào phòng và liên tiếp buông lời chửi bới. Khi giữa 2 bên lời qua tiếng lại, nghi can Hùng bất ngờ vớ lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sĩ Tú gục tại chỗ, còn đối tượng ra ngoài sân đứng chửi bới sau đó bỏ đi.

Ngay sau đó, bác sĩ Tú đã được chuyển vào bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Được biết, Hùng là chồng một nhân viên đang làm việc tại Trạm Y tế xã.

Biết không thể trốn thoát, ngay trong đêm, đối tượng Hùng đã đến trụ sở UBND xã đầu thú. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục