Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ hai, 17/03/2014 11:41 (GMT 7)

Trăn 50 tuổi chui vào cũi nuốt chửng chó cảnh

(Tinmoi.vn) Chú chó cảnh Chihuahua xấu số đã vô tình trở thành miếng mồi ngon của một con trăn 50 tuổi, dài 2.5 m khi chủ của đặt chiếc cũi ngoài vườn để tránh sự phiền phức về đêm.

(Tinmoi.vn) Chú chó cảnh Chihuahua xấu số đã vô tình trở thành miếng mồi ngon của một con trăn 50 tuổi, dài 2.5 m khi chủ của đặt chiếc cũi ngoài vườn để tránh sự phiền phức về đêm.

Khi tỉnh dậy và đi ra ngoài vườn cô chủ đã cảm thấy sốc khi thấy một con trăn đang nằm trong cũi của chú chó Maltese. Không khó để nhận ra chú chó cảnh của cô đã nằm gọn trong bụng của con trăn và sợi dây xích của chú chó vẫn đang thò ra ở miệng con trăn.

Trăn 50 tuổi chui vào cũi nuốt chửng chó cảnh 4

Chân dung chó chó cảnh Chihuahua trước khi bị trăn xơi tái

Ngay lập tức, người phụ nữ trên đã gọi cho trung tâm nghiên cứu và giáo dục động vật hoang dã và một nhóm tình nguyện viên đã được cử đến nhà cô để khống chế con trăn.

Trăn 50 tuổi chui vào cũi nuốt chửng chó cảnh 5

Sợi dây xích vẫn còn sau kho con trăn đã nuốt chửng chú chó xấu số

“Khi đó cô ấy thực sự hoảng loạn khi chứng kiến một con trăn lớn và đau xót hơn khi biết chú chó cưng của mình đã trở thành miếng mồi của con trăn” – tình nguyện viên Ulyattcho biết.

“Chúng tôi hy vọng con trăn sẽ sớm nôn ra con mồi của mình cũng như sợi dây xích nhưng điều đó đã không xảy ra. Nó sẽ được đưa đến bệnh viện động vật hoang dã Currumbin và theo dõi trong 24 giờ. Nếu nó không nôn ra sợi dây xích có thể chúng tôi sẽ phải tiến hành phẫu thuật.

Cô Ulyatt cho biết con trăn này đã được đưa tới một bệnh viện dành cho động vật hoang dã ở địa phương để các bác sĩ phẫu thuật, lấy phần dây xích còn lại cùng con chó bị nuốt chửng trong bụng nó ra ngoài.“Nếu nó không tự nhả những thứ đó ra, nó sẽ phải được phẫu thuật”, Ulyatt cho biết. Sự việc này là lần thứ hai xảy ra trong 10 năm qua tại đây.

P.V

Theo Mirro

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục